Mua Mastercam bản quyền uy tín ở đâu?

03/09/21 0 Bình luận
Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu đơn vị cung cấp Mastercam bản quyền uy tín!

Việc sở hữu Mastercam bản quyền có vai trò vô cùng quan trọng đối với người dùng hiện nay nhằm đảm bảo lợi ích và tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng. Nhận thức được ý nghĩa quan trọng đó, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã quyết định mua Mastercam bản quyền để phục vụ nhu cầu sử dụng. Vậy mua Mastercam bản quyền ở đâu? Sakura Việt Nam sẽ cung cấp đến bạn các thông tin hữu ích tại bài viết sau đây! 

Khái quát về phần mềm Mastercam

Mastercam được phát triển bởi công ty CNC Software, Inc có trụ sở tại Mỹ và là phần mềm CAD/CAM được sử dụng rộng rãi phổ biến bậc nhất trên thế giới. Sử dụng phần mềm này cho giúp các kỹ sư thiết kế, tương tác với đồ họa để tạo ra mã code gia công CNC các bộ phận máy móc thông qua công nghệ điều khiển công cụ đặc biệt tinh vi. 

mastercam ban quyen

Bạn nên sử dụng Mastercam bản quyền để tránh bị rủi ro

Mastercam là sự kết hợp giữa Master là chuyên gia và CAM là lập lập trình gia công. Đây là phần mềm thiết kế chuyên dùng được ứng dụng trong việc hỗ trợ gia công CNC trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành công nghiệp cơ khí. Mastercam là giải pháp phần mềm CAD/CAM phục vụ các dòng máy gia công từ 2 - 5 trục, thiết kế 2D, 3D, xoay 2 hay 4 trục EDM và mô hình hóa bề mặt,... 

>>>Bạn nên đọc: 5 lý do bạn nên sử dụng Mastercam cho công việc lập trình CNC

Tại sao cần mua bản quyền Mastercam?

Mastercam bản quyền đảm bảo cho người những lợi ích nhất định và phòng ngừa các rủi ro có liên quan như sau:

 • Sử dụng và khai thác tối đa hiệu quả của phần mềm trong thiết kế và gia công.
 • Nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ chính hãng CNC Software và các đơn vị đối tại Việt Nam.
 • Tránh những rủi ro pháp lý về bản quyền sản phẩm có liên quan về sở hữu trí tuệ.
 • Xây dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp với đối tác, khách hàng khi sở hữu giấy phép bản quyền Mastercam.
 • Đảm bảo phần mềm an toàn, tránh mất dữ liệu, nhiễm virus do sử dụng phần mềm lậu.

Các loại giấy phép Mastercam bản quyền

Licensing Hardware 

Đây là giấy phép Mastercam bản quyền được cấp dưới dạng một thiết bị USB sử dụng cho máy tính, gồm HASP với người dùng cá nhân và NetHASP với người dùng mạng.

mastercam ban quyen licensing hardware 

Licensing Hardware của mastercam bản quyền

 • HASP/SIM:  Giấy phép Mastercam bản quyền ở dạng USB dành cho người dùng cá nhân. Khi cài đặt Mastercam trên máy tính, người dùng đang cài đặt mọi module từ phần mềm ngay cả khi người dùng chỉ sử dụng vài tính năng nhất định. SIM (còn gọi là HASP hay Dongle) cho Mastercam biết chính xác những chức năng người dùng được cấp phép vận hành và chức năng nào không được phép sử dụng. Phần mềm Mastercam sẽ không sử dụng được nếu tháo SIM ra khỏi máy tính.
 • NetHASP: tương tự SIM nhưng được cấp giấy phép Mastercam bản quyền thông qua network server. Người dùng sẽ quản lý giấy phép trên mạng network thay vì lắp SIM vào máy tính. Các module hoạt động độc lập cho phép những người dùng thao tác cùng lúc phần mềm.

Licensing Software 

Software License hay còn gọi là CodeMeter License cho phép người dùng không cần phải có một thiết bị vật lý cắm vào hệ thống máy tính sử dụng Mastercam. Người dùng có thể tạo ra một Network của Software License và tiến hành sử dụng chương trình CodeMeter WebAdmin để thiết lập common server.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tất tần tật thông tin bạn cần biết về phần mềm Mastercam

Phần mềm Mastercam bản quyền giá bao nhiêu?

Giá của Mastercam bản quyền phụ thuộc vào yêu cầu công việc và các module mà người dùng lựa chọn. Ở mỗi thời điểm, nhà cung cấp và hãng sẽ cung cấp mức giá khác nhau do sự thay đổi tỷ giá trên thị trường. Liên hệ Sakura Việt Nam để được báo giá Master tốt nhất và nhanh nhất.

>>>Xem ngay:  Điểm danh 5 phần mềm thiết kế xây dựng tốt nhất

Mua phần mềm Mastercam bản quyền giá tốt tại Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam là công ty cung cấp phần mềm Mastercam bản quyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những phần mềm chính hãng chất lượng cao để đảm bảo những quyền lợi của Quý khách hàng khi lựa chọn phần mềm Mastercam tại đơn vị chúng tôi. Tại Sakura Việt Nam, hệ thống sản phẩm dịch vụ tin cậy và chuyên nghiệp:

mastercam ban quyen sakura

Sakura - Chuyên cung cấp phần mềm thiết kế cơ khí chính hãng uy tín số 1

 • Tư vấn lựa chọn phần mềm phù hợp nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí nhất.
 • Cam kết cung cấp phần mềm Mastercam bản quyền giá tốt nhất thị trường.
 • Hệ thống dịch vụ tư vấn kỹ thuật và chính sách hậu mãi hiệu quả.
 • Cung cấp tài liệu hướng dẫn và thông tin kỹ thuật về Mastercam chính hãng.
 • Đảm bảo phần mềm vận hành mạnh mẽ và ngăn ngừa những rủi ro về dữ liệu, bảo mật và tính ổn định của phần mềm.

>>>Đừng bỏ qua: Ứng dụng phần mềm thiết kế Autodesk trong xây dựng, kiến trúc

Nếu Quý khách hàng đang lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm Mastercam giá tốt, liên hệ ngay Sakura Việt Nam, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chính xác các giải pháp phần mềm phù hợp và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm của Sakura tại đây!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.04313 sec| 2094.742 kb