Thông tin chi tiết phần mềm GstarCAD

17/05/21 1 Bình luận
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp phần mềm để thực hiện các thao tác thiết kế hay xây dựng các mô hình 3D của sản phẩm cơ khí.

Các giải pháp sản phẩm có thể kể tên hiện nay: Inventor, AutoCAD… đặc biệt là GstarCAD. Vậy phần mềm CAD 2D/ CAD 3D này là gì? Nó có những tính năng gì? Lợi ích khi sử dụng phần mềm vẽ mô hình 3D GstarCAD như thế nào. Hãy cùng SAKURA Việt Nam tìm hiểu.

Phần mềm GstarCAD là gì?

mô hình 3D GstarCAD

Phần mềm GstarCAD được ra đời và phát triển bởi công ty Gstarsoft từ Trung Quốc, hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ đang sử dụng các ứng dụng của Gstarsoft với hàng triệu lượt tải về. Hiện nay SAKURA Việt Nam là đại diện chính hãng của sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. 

GstarCAD là giải pháp phần mềm CAD 2D/ CAD 3D nổi tiếng, chuyên thiết kế các sản phẩm cơ khí. Sau hơn 30 năm liên tục phát triển, cải tiến thì GstarCAD ngày càng tinh gọn, vượt xa hiệu suất với các sản phẩm khác. Tính ổn định và các chỉ số khác cũng tốt hơn vì thế nó đang trở thành phần mềm CAD 2D/ CAD 3D dẫn đầu trên thế giới. 

Tại Việt Nam, GstarCAD được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Nếu muốn tìm hiểu nâng cao thêm, bạn có thể tham khảo bài viết sau Mô phỏng nâng cao với Nastran-In-CAD

Tính năng của phần mềm GstarCAD

GstarCAD có rất nhiều tính năng nổi bật, đó là lý do vì sao khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn giải pháp phần mềm này. Hãy cùng SAKURA Việt Nam tìm hiểu một số tính năng ấy: 

 • GstarCAD có thể chuyển đổi tương thích hai chiều với AutoCAD mà không gây mất dữ liệu.
 • Giao diện, các lệnh, tính năng thân thiện với người chuyên sử dụng phần mềm CAD 2D/ CAD 3D. 
 • Tương thích với định dạng .DWG và các định dạng CAD 3D phổ biến khác.
 • Cung cấp hơn 100 công cụ đổi mới, độc đáo sau khi được nâng cấp như: Cộng tác trực tuyến, chế độ xem tự động để bố trí, khu vực bàn tính năng, cách xử lý tự động, tính năng tự động lớp… 
 • Tăng tốc đáng kể tốc độ soạn thảo.

SAKURA Việt Nam không chỉ có GstarCAD là giải pháp CAD 3D, mà còn có các sản phẩm khác để thiết kế mô hình 3D. Tìm hiểu thêm tại bài viết sau: InventorCAM - Giải pháp gia công cho thiết kế Inventor Autodesk

Lợi ích khi sử dụng phần mềm GstarCAD

mô hình 3D GstarCAD

Các tính năng của GstarCAD đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như sau: 

 • Tốc độ thiết kế trên giải pháp phần mềm CAD 2D/ CAD 3D này nhanh hơn so với các phần mềm khác.
 • Không yêu cầu người sử dụng phải có máy tính cấu hình cao vì dung lượng tải nhẹ, chưa đến 300MB. Bộ cài cũng nhẹ hơn nhiều so với các sản phẩm thiết kế CAD 3D khác trên thị trường.
 • GstarCAD mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo, mới lại cho người sử dụng.
 • Không cần các loại ứng dụng chuyển đổi khác vì nó tương thích hai chiều với AutoCAD và với đầy đủ định dạng.
 • Phần mềm Gstar có bản quyền sử dụng thời hạn vĩnh viễn sau khi đăng ký, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí phù hợp. Hiện nay, SAKURA Việt Nam đang là đại diện chính hãng của phần mềm tại Việt Nam, bạn có thể đến đây để có được mức giá rẻ nhất.
 • Ứng dụng của chúng vô cùng lớn: cơ khí chế tạo, các ngành xây dựng, điện, điện tử, kiến trúc, bản đồ…
 • Giao diện quen thuộc, có thể chọn giao diện classic hoặc tùy chỉnh.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm GstarCAD. Bạn cần phải đọc kỹ để có thể đưa chúng vào ứng dụng trong mô hình 3D sản phẩm cơ khí. Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu lợi ích của các phần mềm CAD 2D/ CAD 3D khác: 5+ lợi ích của việc ứng dụng CAD/CAM

Lý do tại sao chọn SAKURA Việt Nam

mô hình 3D GstarCAD

SAKURA Việt Nam hay còn được biết đến là công ty TNHH Khuôn Mẫu và Dịch Vụ Công nghệ SAKURA Việt Nam. Thành lập và phát triển vào tháng 3 năm 2018, đây là đơn vị đại diện chính thức của Gstarsoft tại Việt Nam và cũng là một trong những đơn vị được yêu thích nhất. 

Chúng tôi luôn đảm bảo những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khiến khách hàng hài lòng, bởi giá trị cốt lõi của SAKURA Việt Nam là “Phát triển con người trở thành trung tâm của hệ thống”. Các sản phẩm của SAKURA Việt Nam cũng vô cùng đa dạng, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

SAKURA Việt Nam cũng xây dựng các chính sách chặt chẽ như bảo hành vĩnh viễn trong suốt vòng đời sản phẩm, giao hàng tận nơi, thanh toán theo thỏa thuận với nhiều hình thức liên lạc. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải lo lắng về hàng giả vì chúng tôi sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng.

Thông qua bài viết này, hy vọng chúng tôi đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về phần mềm GstarCAD.

--- SAKURA Việt Nam - Đem đến những trải nghiệm tốt nhất ---


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.07168 sec| 2086.875 kb