Giới thiệu phần mềm Mastercam 2021

02/09/21 0 Bình luận
Tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm những thông hữu ích về phần mềm Mastercam 2021!

Mỗi năm phần mềm Mastercam sẽ phát hành một phiên bản mới dựa trên việc cải tiến những hạn chế và cập nhật những công cụ tính năng mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của người dùng trên thị trường. Phần mềm Mastercam 2021 vừa ra đời với những cải tiến và tính năng mới hoàn thiện hơn so với phiên bản trước đó là Mastercam 2020. Bài viết sau đây của Sakura Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết!

Phần mềm Mastercam 2021

Phần mềm Mastercam 2021 ra đời đánh dấu cột mốc 37 năm của công ty CNC Software, Inc., hãng phần mềm CAM lâu đời nhất thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Cho đến nay Mastercam vẫn là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất toàn cầu trong việc thế kế và gia công sản phẩm.

mastercam 2021

Mastercam 2021 mở ra ngành công nghệ cơ khí tiên tiến

CNC Software Inc. mang đến người dùng đa dạng các giải pháp chất lượng với khả năng hỗ trợ những loại máy móc đơn giản đến cả những hệ thống máy móc phức tạp. Đối với giải pháp lập trình gia công CNC, hãng cung cấp các module phần mềm linh hoạt có thể giải quyết hiệu quả các nhu cầu gia công của người dùng với những tính năng phù hợp.

Mastercam 2021 là phiên bản mới nhất hiện nay với thiết kế giao diện mới mẻ, nâng cao khả năng thiết kế CAD 3D so với phiên bản trước đó và hỗ trợ phù hợp nhiều dòng máy gia công CNC với từng chức năng cũng như các tính năng bổ trợ cho thiết kế khối, gia công 4 trục hay 5 trục.

>>>Bạn nên đọc: 5 tính năng nổi bật của Mastercam 2020 mà kỹ sư xem ngay

Module Design

Module này cho phép người dùng thiết kế mô hình 3D, xác định kích thước và nhập hay xuất các file dữ liệu không thuộc Mastercam CAD như Solidworks, AutoCAD, NX, Inventor,... và các file dữ liệu trung gian được định dạng khác như STEP, Parasolid,... Mastercam 2021 đã cải thiện tính năng tạo lập và chỉnh sửa thiết kế 3D CAD một cách hiệu quả, linh hoạt hơn rất nhiều để phục vụ người dùng. 

Module Mill Entry

Công cụ này hỗ trợ người dùng trong việc lập trình gia công phay 2D với các dữ liệu một cách hiệu quả, đặc biệt là dữ liệu từ phần mềm AutoCAD. Module này gồm có Design và các loại đường chạy dao như toolpath, backplot, posting và verify.

Module Mill

Module này gắn với tính năng gia công phay 2D, 3D như gia công tinh hay thô bề mặt đơn. Công cụ này tạo ra các đường chạy dao 2D như drill, pocket, contour và đặc biệt hỗ trợ gia công với tốc độ cao từ công nghệ Dynamic giúp gia tăng năng suất cắt gọt sản phẩm, hiệu quả về thời gian gia công và năng suất nhưng yêu cầu phải có thiết bị, máy móc phù hợp mới áp dụng được và đạt hiệu quả cao nhất.

Module Mill 3D

Công cụ này gồm khả năng phay 2D, 2,5D và 3D vô cùng hiệu quả ứng dụng trong lập trình gia công các chi tiết, đặc biệt hiệu quả cho khuôn mẫu với nhiều bề mặt 3D và công nghệ gia công Dynamic hỗ trợ gia công chính xác và nhanh hơn.

mastercam 2021 module mill 3d

Module Mill 3D hiện đại

Module Multi-Axis:

Mastercam với đa dạng các kiểu chạy dao phù hợp cho các dạng gia công nhiều trục và cho phép người dùng thay đổi các đường chạy dao từ 2D sang 4 trục. Hầu hết các toolpath 2D đều trang bị tùy biến này phụ thuộc vào đặc điểm chi tiết mà có sự tính toán sao cho hợp lý. Việc lập trình gia công đa trục liên quan tới surface rất nhiều.

Module Lathe

Đây là công cụ hiệu quả để lập trình tiện với các dòng máy 2 - 5 trục kết hợp với các lệnh gia công phay được hỗ trợ một cách chính xác.

Module Mill - Turn

Module này cung cấp chiến lược thực hiện lập trình cho hệ Mill - Turn thường được ứng dụng tại Mastercam Lathe cùng với một số ứng dụng Mill phù hợp.

Module Router

Cung cấp những giải pháp hữu ích nhằm thực hiện lập trình gia công gỗ và chi tiết dạng tấm. Router được trang trị đầy đủ các ứng dụng gia công như Mil và cung cấp thêm các mã lệnh hỗ trợ riêng biệt cho lĩnh vực này.

Module Art

Công này cho phép thực hiện thiết kế nhanh 3D, chuyển đổi từ 2D sang 3D, shape blending và chuyển file dữ liệu thiết kế 2D thành những mô hình có thể gia công. Bên cạnh đó là cách tạo dao nhanh, các chiến lược chạy dao tinh và thô và mô phỏng hoạt động gia công trước khi sản xuất sản phẩm.

>>>Bạn có thể quan tâm: Tất tần tật thông tin bạn cần biết về phần mềm Mastercam

Liên hệ Sakura Việt Nam để mua phần mềm Mastercam 2021 bản quyền 100%

Được thành lập vào năm 2018, Sakura Việt Nam là công ty cung cấp phần mềm Mastercam bản quyền chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện hệ thống dịch vụ, sản phẩm để đảm bảo quyền lợi và làm hài lòng Quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng phần mềm tại đơn vị chúng tôi.

mastercam 2021 sakura

Sakura - Chuyên cung cấp các phần mềm thiết kế Mastercam chính hãng cao cấp

Nếu Quý khách hàng đang trăn trở với quyết định mua phần mềm Mastercam 2021 chất lượng, liên hệ ngay Sakura Việt Nam, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình các thông tin sản phẩm để Quý khách hàng có lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm các phần mềm thiết kế cơ khí của Sakura tại đây!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.03251 sec| 2094.828 kb