Tại sao các kỹ sư nên sử dụng phần mềm Autocad bản quyền ?

09/09/21 0 Bình luận
Phần mềm Autocad đăng ký bản quyền là gì? Tại sao nên sử dụng phần mềm bản quyền của nhà sản xuất ?

Khi internet ngày càng phát triển thì những phần mềm giả mạo hay phần mềm lậu cũng ra đời hàng loạt. Chúng ta có thể dễ dàng tìm và tải các phiên bản miễn phí trên mạng để sử dụng. Phần mềm Autocad được đánh giá là một trong những trợ thủ đắc lực cho các thiết kế viên hay các kỹ sư công trình. Cùng chung số phận với những mặt hàng khác, có vô số link lậu cài đặt autocad được giới thiệu trên internet và đã có rất nhiều người sử dụng và nhận lại hậu quả xấu. Việc sử dụng Autocad bản quyền trở thành một vấn đề thách thức đặt ra. 

Nếu bạn chưa biết Autocad bản quyền là gì và tại sao các kỹ sư nên sử dụng phần mềm bản quyền của công ty thì đừng bỏ qua các thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

Autocad bẻ khóa/lậu là gì?

Để hiểu được khái niệm Autocad bẻ khóa hay phần mềm Autocad lậu chúng ta cần tìm hiểu về vấn đề bản quyền. Phần mềm bản quyền là sản phẩm nghiên cứu của một cá nhân hay đơn vị và đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm đó. Khi đưa ra thị trường để bán cho người tiêu dùng thì khách hàng phải trả một số tiền nhất định theo tháng hoặc theo năm để được sử dụng dịch vụ của sản phẩm đó.

autocad ban quyen bi be khoa

Sử dụng phần mềm autocad lậu là hành vi phạm pháp có thể xử phạt hành chính

Kéo theo đó, nhiều người có xu hướng muốn sử dụng miễn phí nên đã sinh ra các cracker. Họ chính là những người chuyên bẻ khóa các phần mềm phải trả phí. Phần mềm Autocad lậu nghĩa là sản phẩm đã được bẻ khóa và có thể dùng và tải miễn phí.

>>>Xem thêm: Auctocad cơ khí là gì? Ứng dụng của Auctocad trong thiết kế

Lý do kỹ sư nên dùng Autocad bản quyền

Có 5 lý do quan trọng và tiêu biểu nhất mà các kỹ sư hay nhà thiết kế nên sử dụng Autocad bản quyền:

Tránh rủi ro do vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Đã là phần mềm bẻ khóa thì có nghĩa là sản phẩm bất hợp pháp. Sử dụng các phần mềm autocad lậu nghĩa là bạn đang vi phạm pháp luật và không tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của nhà sản xuất. Chính vì vậy, cá nhân hoặc công ty có thể bị kiện bởi bộ phận luật phụ trách sở hữu trí tuệ của hãng Autodesk tại Việt Nam và cuối cùng có thể phải đối mặt với các cáo buộc hình sự.

>>>Bạn nên đọc: Autocad có thể ứng dụng thiết kế trong những lĩnh vực nào?

Mua phần mềm autocad bản quyền để tránh các rủi ro về tấn công mạng

Rắc rối với pháp luật không phải là vấn đề nghiêm trọng nhất. Những Cracker có đủ khả năng lập trình để bẻ khóa bản quyền cũng đồng  nghĩa họ có thể cài các mã độc hại khác vào phần mềm đó. Khi khách hàng tải phần mềm miễn phí này về, máy tính có nguy cơ bị virus tấn công rất cao, hư ổ cứng và thậm tệ hơn là có thể sẽ bị đánh cắp các thông tin cá nhân.

autocad ban quyen tranh rui ro

Sử dụng autocad bản quyền giúp bạn tránh các rủi ro 

Để bảo vệ tài sản cá nhân và doanh nghiệp

Những sản phẩm sáng tạo của công ty có khả năng bị ăn cắp sở hữu. Với các kỹ sư hay nhà thiết kế khi sử dụng Autocad bản quyền, những bản thiết kế sẽ được lưu giữ với mức độ bảo mật cao. Ngược lại những phần mềm lậu có thể bị lợi dụng và dễ dàng bị đánh cắp.

>>>Đừng bỏ qua: Tất tần tật thông tin bạn cần biết về phần mềm Mastercam

Giúp tăng năng suất công việc

Phần mềm Autocad bản quyền bao gồm nhiều tính năng mới và thường xuyên được cập nhật bởi nhà sản xuất. Khi trả phí để mua sản phẩm này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được tiếp cận với các cải tiến mới mà không mất thêm đồng  nào. Đối với những phần mềm lậu, chắc chắn sau khi có phiên bản mới các phiên bản cũ sẽ bị lỗi và không sử dụng được nên buộc họ phải tiếp tục tải các phiên bản lậu khác và nguy cơ cũng nhiều hơn.

Giúp nâng cao năng lực cạnh tranh doanh nghiệp

Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ doanh nghiệp vi phạm vấn đề bản quyền khá cao. Điều này đã làm mất điểm rất nhiều trên con đường vươn ra thị trường Quốc tế. Trên thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp được phía đối tác yêu cầu phải mua bản quyền phần mềm hoặc chứng thực sử dụng các phần mềm bản quyền trước khi ký kết hợp đồng.

>>>Bạn có thể quan tâm: 5 tính năng nổi bật của Mastercam 2020 mà kỹ sư xem ngay

Mua Autocad bản quyền - Liên hệ ngay Sakura Việt Nam

Sử dụng phần mềm Autocad bản quyền không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp mà còn giúp khẳng định uy quyền trên thị trường quốc tế. Sakura Việt Nam là đại diện chính hãng của Mastercam tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm của Autodesk, Products Design and Manufacturing. 

autocad ban quyen sakura

Sakura - Công ty chuyên cung cấp autocad chính hãng uy tín hàng đầu

Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm Autocad bản quyền với chất lượng đảm bảo. Mua Autocad bản quyền tại Sakura Việt Nam quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi bảo hành vĩnh viễn trong suốt vòng đời sản phẩm. 

Xem thêm các sản phẩm thiết kế của Sakura tại đây!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.05024 sec| 2095.008 kb