Tìm hiểu chung về phần mềm IronCAD

05/10/22 1 Bình luận
Phần mềm IronCAD cung cấp một nền tảng trực quan hiển thị tối ưu công tác thiết kế 3D hạn chế sai sót, nâng cao năng suất và hiệu quả cho công việc thiết kế của các kỹ sư, nhà thiết kế.

Phần mềm IronCAD là chương trình phần mềm thiết kế 3D mang đến giải pháp thiết kế trực quan hiển thị với các công cụ cần thiết cho thiết kế giúp cải thiện và nâng cao hiệu suất trải nghiệm thiết kế chế tạo cho các kỹ sư, nhà thiết kế. Cụ thể phần mềm 3D IronCAD mang lại những lợi ích như thế nào? Phân loại các phần mềm IronCAD hiện nay? Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

Giới thiệu IronCAD

Phần mềm IronCAD là giải pháp thiết kế sử dụng cả lõi mô hình ACIS và Parasolid trong ngành, kết hợp với hệ thống các công cụ được trực quan hóa bằng công nghệ TriBall Tm. Từ đó mang đến nhiều lợi ích giúp các kỹ sư, nhà thiết kế có thể tạo được các mô hình thiết kế kỹ thuật 3D, giảm bớt lỗi trong quá trình thiết kế và nâng cao khả năng chia sẻ dữ liệu hiệu quả để hỗ trợ cho công tác thiết kế tạo điều kiện hợp tác giữa các bộ phận trong toàn doanh nghiệp. 

phần mềm IronCAD

Phần mềm được thành lập vào 03/2001 có trụ sở tại Atlanta, Hoa Kỳ với rất nhiều sản phẩm được cập nhật mới để nâng cao hiệu suất, trải nghiệm cho người dùng ở các hoạt động thiết kế 2D, 3D. Hiện trên toàn thế giới đã và đang có hơn hàng trăm nghìn người dùng lựa chọn phần mềm vẽ 3D IronCAD để sử dụng hỗ trợ cho công việc của doanh nghiệp mình.

>>>Xem thêm: Bạn đã thực sự biết cải thiện năng suất thiết kế IronCAD

Lợi ích khi sử dụng phần mềm IronCAD

Khi sử dụng phần mềm Iron CAD mang đến nhiều lợi ích như:

  • Cho phép người dùng thiết kế bằng tham số hoặc thiết kế trực tiếp hay áp dụng cả 2 phương pháp thiết kế trên để tăng tính chủ động hơn trong việc thiết kế, không cần phải lên kế hoạch trước hay vạch sẵn ý tưởng

  • Cách sử dụng đơn giản, trực quan và dễ dàng tích hợp phần mềm vẽ 3D IronCAD vào quy trình công việc hiện tại của doanh nghiệp

  • Có thể thực hiện thay đổi thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi của người dùng nhanh chóng trong vài giây, không phụ thuộc vào lịch sử chỉnh sửa.

  • Có công cụ giúp các kỹ sư, nhà thiết kế quản lý được toàn bộ quá trình thiết kế của mình

  • Môi trường thiết kế thống nhất khi chỉ cần dùng 1 file duy nhất để lưu trữ mô hình thiết kế 3D cho dù dữ liệu có phức tạp như thế nào.

  • Thông tin và dữ liệu của các chi tiết thiết kế, cụm chi tiết thiết kế có thể lưu trữ ở thư viện, catalogs để giúp tăng hiệu quả làm việc, mở rộng sử dụng dữ liệu 3D cho toàn doanh nghiệp tốt hơn.

>>>Đừng bỏ qua: Cách thiết kế trong phần mềm IrnCAD

Phân loại IronCAD

Phần mềm IronCAD được phân loại thành 4 phần mềm gồm:

  • IronCAD: Phần mềm với các công cụ đơn giản trực quan hóa bằng công nghệ TriBall hỗ trợ thiết kế mô hình 3D cho các kỹ sư. Đồng thời cũng cho phép người dùng có thể thiết kế bằng tham số, chủ động thực hiện các ý tưởng thiết kế của mình

  • IronCAD Inovate: Phần mềm CAD 3D với đầy đủ công cụ thiết kế 3D cơ bản giúp người dùng sử dụng dễ dàng thông qua các hoạt động “kéo và thả” để cho khả năng thiết kế ý tưởng nhanh chóng

  • IronCAD Draft: Phần mềm CAD 2D có tích hợp 3D để chi tiết hóa các mô hình 3D trên giao diện của phần mềm 2D 

  • IronCAD Compose: Công cụ cho phép các kỹ sư, nhà thiết kế cùng nhóm bán hàng trong doanh nghiệp có thể cùng xem, kiểm tra và đưa ra nhận xét cho các thiết kế, dữ liệu kỹ thuật thông qua các thao tác xem chỉnh sửa, ghi chú,.. để liên kết các bộ phận trong công ty nhanh chóng trong thời gian thực từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.

Mua phần mềm IronCAD bản quyền tại Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam là đơn vị đại diện chính hãng duy nhất tại nước ta cung cấp phần mềm IronCAD bản quyền đến cho người dùng Việt. Sản phẩm phần mềm chúng tôi mang đến cho khách hàng đảm bảo chính hãng, đạt tiêu chuẩn toàn cầu theo hãng được cung cấp theo bộ giải pháp toàn diện gồm thiết kế ý tưởng, thiết kế 3D, gia công, mô phỏng thực tế cho khách hàng trong quá trình thiết kế của mình với hiệu quả tốt, độ chính xác cao. 

phần mềm IronCAD

Dùng phần mềm thiết kế IronCAD bản quyền sẽ giúp khách hàng hạn chế những tình trạng lỗi, sai hỏng trong quá trình thiết kế của mình. Để đăng ký sử dụng phần mềm IronCAD bản quyền, được hỗ trợ tốt nhất về thông tin sử dụng, kỹ thuật trong thời gian nhanh chóng mỗi khi gặp vấn đề hay cần tư vấn về các giải pháp phần mềm thiết kế phục vụ công việc số hóa bản vẽ hãy liên hệ ngay đến Sakura Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.01770 sec| 2083.828 kb