IronCAD - Thiết kế như cách bạn nghĩ

11/10/22 0 Bình luận
Phần mềm thiết kế IronCAD mang đến cho người dùng nhiều công cụ, tính năng vượt trội hỗ trợ công việc thiết kế trở nên đơn giản, nhanh chóng đúng theo ý tưởng của bạn đã đưa ra.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm CAD được cung cấp nhằm hỗ trợ cải thiện hoạt động thiết kế của người dùng để nâng cao hiệu suất công việc. Nổi bật trong những cái tên được yêu thích đó chính là Phần mềm thiết kế IronCAD Vậy có những lý do nào khiến phần mềm CAD này trở nên vượt trội hơn so với những cái tên khác? IronCAD có những tính năng nổi bật nào để cải thiện hiệu suất thiết kế cho người dùng? Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu chi tiết, tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên trong bài chia sẻ sau.

Tại sao IronCAD vượt trội hơn các phần mềm CAD khác?

IronCAD có thể giúp thiết kế đúng như cách bạn nghĩ 

Bạn có thể biến những ý tưởng của mình nhanh chóng trở thành bản vẽ kỹ thuật theo ý muốn thông qua các thao tác đơn giản, linh hoạt và dễ dàng ngay trên IronCAD. Các thao tác thực hiện trực quan, dễ học với mọi đối tượng người dùng.

>>>Bạn nên đọc:Tìm hiểu chung về phần mềm IronCAD

Tiết kiệm thời gian tối đa

Nhờ bộ công cụ mà IronCAD cung cấp người dùng có thể nhanh chóng thao tác, thiết kế và nhận được nhiều đề xuất hỗ trợ từ phần mềm nên thời gian thiết kế sẽ gần như được rút ngắn đi rất nhiều so với việc thiết kế vẽ tay hay sử dụng bất kỳ phần mềm CAD nào khác. 

Nhờ đó không những thiết kiệm thời gian cho người dùng mà còn tối ưu được chi phí, hạn chế sai sót trong quá trình thiết kế.

ironcad

Triball đoạt giải

Đây là một trong số những công cụ do IronCAD mang đến hiện đã được cấp bằng sáng chế. Chúng được ví von như một “bàn tay không gian 3D” giúp thực hiện các thao tác di chuyển, sao chép, tạo mẫu và đồng thời có thể liên kết các tính năng bộ phận thông qua những cái nhấp chuột.

Tối ưu thời gian đưa sản phẩm ra thị trường

Nhờ bộ công cụ, tính năng mà phần mềm thiết kế IronCAD mang lại sẽ giúp bạn hoàn thành dự án nhanh chóng hơn so với khi thực hiện trên các phần mềm thiết kế CAD khác hay lúc thiết kế bằng tay.

Những tính năng khác biệt chỉ có ở IronCAD

Sau đây là những tính năng nổi bật làm nên sự khác biệt của phần mềm thiết kế IronCAD:

Danh mục tùy chỉnh hiện đại

Với danh mục IronCAD sử dụng có dạng kéo thả, tùy chỉnh được dễ dàng và có thể thêm vào những khu vực người dùng thường sử dụng để thuận tiện cho các thao tác thiết kế

Triball được cấp bằng sáng chế

Công cụ cho phép di chuyển, sao chép, tạo mẫu, liên kết các tính năng, bộ phận thông qua thao tác nhấp chuột này của phần mềm thiết IronCAD đã được cấp bằng sáng chế vì mang lại hiệu quả cao cho người thiết kế

Tấm kim loại giúp thiết kế siêu nhanh

Bạn chỉ cần thao tác kéo thả để có ngay các thiết kế trực quan trong thời gian nhanh chóng và có thể nhấp chuột để mở ra xem các chi tiết các phần.

Thao tác kéo - đẩy để thay đổi hình dạng

Thay vì phải thao tác chỉnh sửa hồ sơ thiết kế 2D mất nhiều thời gian thì với phần mềm thiết kế IronCAD bạn có thể thay đổi, tùy chỉnh được hình dạng nhanh chóng thông qua thao tác kéo - đẩy

Môi trường thiết kế thống nhất

Tạo được cho một môi trường thiết kế thống nhất khi có nhiều liên kết với các phần mềm thiết kế khác nhau hay khi chia sẻ với những người khác.

cad

Dễ dàng lưu mở DXF & DWG

Có thể mở được các file DXF nhanh chóng để sử dụng cho mô hình thiết kế của bạn, lưu chúng và gửi đến cho các máy CNC.

Lịch sử điều chỉnh độc lập

Bạn dễ dàng điều chỉnh, thay đổi các phần trong thiết kế mà không lo lắng sẽ gây nên sự cố cho lịch sử thiết kế trước đó. IronCAD cung cấp tính năng giúp người dùng tự do di chuyển được những tính năng, bộ phận hay các cụm điều chỉnh trong lịch sử thực hiện.

Chỉnh sửa dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, điều chỉnh trực tiếp các chi tiết trong những mô hình bạn đã nhập vào phần mềm thiết kế IronCAD mà không cần lo lắng về cách chúng được tạo nên trước đó.

Tạo được bản vẽ hàng loạt

Có thể tự động tạo ra hàng loạt các bản vẽ ở chế độ xem để gửi đến cho các bộ phận liên quan thông qua vài thao tác nhấp chuột.

Dùng thử miễn phí IronCAD - Liên hệ Sakura Việt Nam

Hiện Sakura Việt Nam là đại diện chính hãng và duy nhất của phần mềm thiết kế IronCAD tại nước ta để mang đến phần mềm IronCAD bản quyền chính hãng với mức giá tốt, nhiều hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cho người dùng, doanh nghiệp Việt. Từ đó nâng cao hiệu quả, năng suất công việc với độ chính xác cao, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện dự án.

Liên hệ đến Sakura Việt Nam khi cần tư vấn, sử dụng thử IronCAD miễn phí hay mua IronCAD bản quyền giá hợp lý để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!


Tags ironcad
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.06859 sec| 2083.648 kb