Top 3 phần mềm thiết kế 3D CAD tốt nhất 2022

11/10/22 0 Bình luận
Tìm hiểu ngay 3 phần mềm thiết kế 3D CAD tốt nhất được nhiều nhà thiết kế, kỹ sư, kiến trúc sư lựa chọn mà bạn cần biết trong bài viết sau.

Phần mềm thiết kế 3D CAD hiện nay dần đã trở thành công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa 3 chiều không thể thiếu của các nhà thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư để có thể xây dựng, phác thảo và hoàn thiện bản thiết kế cho một sản phẩm hay không gian nội thất nhanh chóng, cho độ chính xác cao, dễ chỉnh sửa và kiểm tra sai sót tốt hơn. Vậy có những phần mềm thiết kế 3D CAD nào tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng? Tham khảo ngay 3 cái tên Sakura Việt Nam sắp chia sẻ sau đây nhé.

1. AutoCAD

Dần đầu trong danh sách các phần mềm thiết kế 3D CAD tốt nhất 2022 chính là AutoCAD. Phần mềm này được biết đến như là một tượng đài về phần mềm thiết kế đồ họa 2D/ 3D ở Việt Nam và trên thế giới. Bộ công cụ mà phần mềm AutoCAD sở hữu có thể ứng dụng được cho đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau: xây dựng, cơ khí chế tạo, kiến trúc,.. Với nhiều người dùng đây chính là phần mềm không thể thiếu trong quy trình tạo nên một bản thiết kế đồ họa.

Phần mềm hướng đến cho đối tượng người dùng chính đó là các chuyên gia, người có nhiều kinh nghiệm về thiết kế lập trình mô hình theo thuật toán. Được ra mắt từ năm 1982  đến nay phần mềm này đã trải qua nhiều giai đoạn cập nhật, cải tiến các tính năng và hiện ngoài ứng dụng trên máy tính thì AutoCAD đã có ứng dụng trên web và di động.

2. IronCAD

Phần mềm thiết kế IronCAD cũng là cái tên được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng hiện nay, mang đến các giải pháp thiết kế 3D trực quan cho hiệu suất cao với bộ công cụ nhiều tiện ích nổi bật. Chỉ với những thao tác đơn giản như kéo thả, nhấp chuột thì người dùng đã có thể sử dụng IronCAD để tạo ra các bản thiết kế có tính chi tiết, độ chính xác cao. Đặc biệt cho phép điều chỉnh nhanh chóng mà không cần quan tâm hay lo lắng đến lịch sử chỉnh sửa trước đó, tiết kiệm được tốt hơn về thời gian và chi phí khi thiết kế.

Ứng dụng này được ra đời từ 2001 và luôn cập nhật thêm nhiều tính năng, tiện ích hữu dụng để nâng cao hiệu suất sử dụng cho người dùng. Đặc biệt là hỗ trợ thiết kế với các tập dữ liệu lớn, công cụ cho tính trực quan tốt hơn 

3. NanoCAD

Phần mềm thiết kế 3D CAD này mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng đột phá, giống đến 99% so với AutoCAD nhưng mức giá phải chăng hơn. Với định dạng gốc của tập tin trên phần mềm là DWG, khi mở tập tin hiện có của AutoCAD lên sẽ không lo mất dữ liệu vì không phải chuyển đổi định dạng như một số phần mềm thường gặp. Phần mềm AutoCAD và NanoCAD cũng có tính tương thích 2 chiều với nhau nên cực kỳ tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt phần mềm thiết kế NanoCAD này sẽ mang đến nhiều tính năng cải tiến hơn rất nhiều so với AutoCAD để nâng cao hiệu suất thiết kế cho người dùng.

Hiện ứng dụng NanoCAD đã có mặt ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như là điện tử, cơ khí chế tạo, kiến trúc, xây dựng,.. 

Sakura Việt Nam - Cung cấp phần mềm thiết kế 3D CAD bản quyền tại Việt Nam

Trên đây là 3 cái tên phần mềm thiết kế 3D CAD tốt nhất hiện nay mà Sakura Việt Nam muốn chia sẻ đến cho các bạn. Thay vì sử dụng những phần mềm giới hạn công cụ, phần mềm thiết kế crack sẽ gây nên nhiều khó khăn, sai sót trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng đến chất lượng bản thiết kế, thời gian và chi phí dự án thì bạn có thể lựa chọn mua phần mềm thiết kế CAD bản quyền vĩnh viễn để sử dụng vừa đảm bảo chất lượng, hỗ trợ cập nhật những tính năng mới và cũng được đơn vị đại diện cung cấp hỗ trợ kỹ thuật khi gặp vấn đề.

là đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm thiết kế 2D/3D, gia công, dịch vụ đào tạo hỗ trợ chuyển giao công nghệ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Là đối tác của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp ở đa dạng ngành nghề lĩnh vực liên quan đến thiết kế bản vẽ, gia công công nghiệp, kiến trúc,.. Sản phẩm phần mềm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và Sakura Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn, tư vấn, xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm cho khách hàng. 

Quý khách hàng khi có nhu cầu mua phần mềm thiết kế 3D CAD bản quyền tại Việt Nam với mức giá hợp lý, nhiều dịch vụ hỗ trợ tận tâm, chất lượng hãy liên hệ ngay đến Sakura Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.37734 sec| 2075.055 kb