IronCAD - Giải pháp cải thiện năng suất thiết kế tối đa

10/10/22 0 Bình luận
Phần mềm IronCAD là gì, phần mềm này có thể giúp người dùng cải thiện hiệu suất thiết kế ra sao? Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu chi tiết về IronCAD trong bài chia sẻ bên dưới đây.

Một trong những giải pháp giúp các nhà thiết kế, kỹ sư có thể cải thiện được hiệu suất thiết kế đồ họa CAD tối ưu nhất được ưa chuộng sử dụng đó chính là phần mềm IronCAD. Vậy IronCAD là gì, chúng mang lại những ưu điểm nổi bật nào cho người dùng? Bạn có thể mua bản quyền phần mềm CAD này ở đâu tại Việt Nam? Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu chi tiết về IronCAD trong bài chia sẻ sau. 

IronCAD là phần mềm gì?

IronCAD chính là phần mềm CAD thiết kế 3D được phát triển nhằm mục đích giúp cho người dùng (các nhà thiết kế, kỹ sư) có thể cải thiện được năng suất làm việc, thiết kế bản vẽ nhanh chóng, có độ chính xác tốt hơn so với việc thiết kế vẽ tay như trước kia. 

Phần mềm được ra đời vào 03/2001 và hiện đã nhận về được cho mình rất nhiều giải thưởng trong ngành, bộ hợp tác khi cho năng suất thiết kế 3D trực quan, trao nhiều quyền cho người sử dụng, nâng cao hiệu quả và mở rộng công tác 3D cho toàn đơn vị doanh nghiệp có thể hợp tác tốt với nhau. Phần mềm IronCAD hiện đã có cho mình hàng trăm nghìn người dùng được cấp phép trên toàn thế giới, nhận về nhiều sự tin tưởng và đánh giá tích cực.

IronCAD có 4 sản phẩm chính là IronCAD, Inovate, Draft và Compose mang đến nhiều tính năng, lợi ích khác nhau cho người dùng.

>>>Xem thêm: Các phần mềm cad

Điều kiện cài đặt IronCAD

Để cài đặt và thiết kế được trên phần mềm IronCAD thì thiết bị bạn sử dụng cần chạy hệ điều hành Windows. Với những thiết bị chạy Windows 2018 đến hiện tại sẽ chỉ hỗ trợ bản 64bit. Còn với các phiên bản trước đó của hệ điều hành sẽ hỗ trợ cả 2 bản là 32bit và 64bit. Ngoài ra để cài đặt và sử dụng được IronCAD thì PC của bạn cần đáp ứng các điều kiện như:

  • Hệ điều hành Windows 64bit

  • CPU Pentium từ 4 trở lên (hỗ trợ bộ xử lý AMD hiện tại)

  • Tối thiểu 4GB (8GB trở lên sẽ hỗ trợ cho các công việc thiết kế phức tạp dung lượng lớn)

  • Card đồ họa video tăng tốc tương thích Direct X/ OpenGL (là yếu tố bắt buộc với các công việc thiết kế phức tạp dung lượng lớn)

  • Máy cần có 2GB dung lượng đĩa trống để cài đặt hoặc nhiều hơn để chứa các dữ liệu thiết kế.

>>>Xem thêm: Cách thiết kế bằng IronCad.

IronCAD giúp cải thiện hiệu suất thiết kế như thế nào?

Biến ý tưởng thành hiện thực

Phần mềm IronCAD sẽ cho phép người dùng thiết kế, tương tác, tùy chỉnh trực quan dưới dạng 3 chiều nhanh chóng thông qua các thao tác kéo thả. Từ đó dễ dàng tạo cho mình bản thiết kế trong thời gian ngắn hơn so với việc vẽ tay.

Thời gian thực hiện nhanh

Các mô hình thiết kế sẽ được tạo nhanh chóng trên IronCAD để các nhà thiết kế làm việc linh hoạt hơn trong công việc. Ứng dụng cũng sẽ lược bỏ bớt các bước lặp lại nhiều lần trong thiết kế CAD 3D truyền thống để mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tích hợp dễ dàng

Nhờ có bộ công cụ mạnh mẽ, xây dựng trực quan dễ sử dụng sẽ nhanh chóng tích hợp vào quy trình công việc hiện tại của bạn để tạo ra các bản thiết kế cho kết quả ngay lập tức.

Thay đổi thiết kế dễ dàng

Thao tác thay đổi diễn ra trong vài giây và không phụ thuộc vào lịch sử chỉnh sửa nên giúp các điều chỉnh trở nên đơn giản hơn.

Dùng thử IronCAD và mua IronCAD bản quyền tại Việt Nam

Phần mềm IronCAD hiện có hỗ trợ cho người dùng sử dụng thử miễn phí, sau đó mua bản quyền để được cấp giấy phép vĩnh viễn. Với các phần mềm IronCAD bản quyền sẽ giúp quy trình làm việc của bạn trở nên đơn giản, cho độ chính xác cao và không xảy ra lỗi trong khi sử dụng như các phần mềm crack. Vậy nên mua IronCAD bản quyền ở đâu tại Việt Nam?

Hiện Sakura Việt Nam là đại diện chính hãng và duy nhất tại nước ta cung cấp phần mềm IronCAD bản quyền. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng sử dụng thử IronCAD với các hướng dẫn cụ thể, chi tiết về thao tác trên ứng dụng trước khi chọn mua phần mềm IronCAD bản quyền vĩnh viễn. Cam kết mang đến cho khách hàng phần mềm chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi nhất. Kèm theo đó Sakura Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành cho khách hàng khi cần.

Ngoài ra tại Sakura còn cung cấp nhiều phần mềm phục vụ công việc số hóa bản vẽ, thiết kế 2D/3D, giải pháp gia công, phần mềm văn phòng hay dịch vụ đào tạo và chuyển giao công nghệ để giúp các cá nhân, doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng nâng cao hiệu suất công việc của mình. 

Liên hệ đến Sakura Việt Nam nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, mua phần mềm IronCAD bản quyền ngay hôm nay!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.01644 sec| 2083.469 kb