Phần mềm SprutCAM là gì? Tìm hiểu chung về SprutCAM

05/10/22 0 Bình luận
Phần mềm Sprutcam là phần mềm CAD/CAM với quy trình làm việc hợp lý cùng nhiều chức năng toàn diện hỗ trợ tốt cho quá trình tự động hóa trong lĩnh vực gia công cơ khí, kim loại, đồ gỗ,..

Phần mềm Sprutcam là phần mềm mang đến giải pháp lập trình, gia công tiên tiến nhằm hỗ trợ tự động hóa trong lập trình cho độ tin cậy cao để ứng dụng trong các lĩnh vực gia công cơ khí, gia công kim loại tấm, khuôn mẫu hay gia công gỗ. Để hiểu chi tiết về phần mềm Sprutcam, những đặc điểm nổi bật và lợi ích mà phần mềm này mang lại là gì? Xin mời các bạn cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu trong bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Phần mềm SprutCAM là gì?

Phần mềm Sprutcam là phần mềm CAD/CAM tạo ra giải pháp lập trình gia công tiên tiến để hỗ trợ cho người dùng có thể nâng cao được khả năng tự động hóa trong quá trình lập trình để gia công cơ khí, kim loại, khuôn mẫu hay các đồ gỗ,.. với quy trình làm việc hợp lý và chức năng cực kỳ toàn diện. Phần mềm có thể tính toán được đường chạy của dao, các chuyển động của máy và giới hạn trục gia công để có thể kiểm soát được giới hạn, tránh va chạm.

SprutCAM

Phần mềm cho độ tương thích tốt với bất kỳ loại máy CNC nào như là: máy phay 3 trục, 4 trục hay 5 trục, máy tiện, máy tiện Swiss; gia công cắt dây EDM, HSM, MTM, gia công robot… cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ.

>>>Xem thêm: Tất tần tật về phần mềm CAM mà bạn cần biết

Những đặc điểm nổi bật của phần mềm SprutCAM

Phần mềm Sprutcam có nhiều đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

  • Giao diện sử dụng thân thiện, dễ sử dụng với đa số người dùng

  • Cho khả năng mô phỏng chính xác trước khi gia công và có tính năng gia công nhiều trục nâng cao hiệu quả

  • Có thể tự động nhận diện trong gia công lỗ

  • Có tính năng phát hiện được các va chạm công cụ vào chi tiết hay đồ gá

  • Mức chi phí đầu tư vào phần mềm khá hợp lý, thấp hơn khoảng ⅓ lần so với các phần mềm gia công khác. Do đó mua phần mềm Sprutcam sẽ là khoảng đầu tư cực kỳ hợp lý cho doanh nghiệp của bạn!

>>>Đừng bỏ qua: Tiêu chí lựa chọn mua phần mềm CAM tốt nhất

Lợi ích khi dùng phần mềm SprutCAM

Những lợi ích mà phần mềm Sprutcam mang lại cho người dùng, doanh nghiệp:

  • Trong phần mềm Sprutcam có tích hợp kèm theo các phần mềm thiết kế thông dụng như AutoCAD/ Mechanical Desktop, IronCAD, Inventor, KOMPAS-3D, MegaCAD, FreeCAD, Rhinoceros, SpaceClaim, Solid Edge, SolidWorks, TFlex, ZW3D cho khả năng đọc và truy xuất các dữ liệu hình học để lập trình gia công.

  • Có khả năng nhận diện, làm việc tốt với các hình học dạng mặt và hình học khối

  • Có thể tự động tính toán được lượng dư gia công và áp dụng cho các bước gia công sau đó

  • Tối ưu đường chạy dao cho gia công tốc độ cao HSM để kéo dài tuổi thọ sử dụng cho các công cụ, giảm hao mòn máy móc

  • Dễ học và dễ sử dụng, không đòi hỏi biết hay có kinh nghiệm về lập trình CNC

>>>Tìm hiểu thêm: Lập trình phay với với SprutCAM.

Phần mềm SprutCAM hỗ trợ các hệ điều khiển nào?

Phần mềm có hỗ trợ hầu hết mọi hệ điều khiển NC phổ biến hiện nay, bạn không cần quá đắn đo xem liệu phần mềm có tương thích với hệ điều hành mình đang sử dụng. Có thể kể đến như: Siemens, Fanuc, Heidenhain, Sinumerik, Dadal,..

Phần mềm SprutCAM lập trình robot chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất

Với phần mềm Sprutcam có thể lập trình Robot toàn diện, chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Đây được biết đến như là phần mềm lập trình Robot chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất thời điểm hiện tại mà bạn có thể tìm kiếm được. 

Phần mềm cung cấp nhiều tính năng như: lập trình gia công 3 trục, 4 trục, 5 trục; lập trình robot cắt laser; lập trình robot hàn; lập trình robot mài hay lập trình robot gá phôi,.. Đồng thời có cả các công việc mà nhà lập trình cần để có thể điều khiển cánh tay robot

Sprutcam hỗ trợ lập trình được cho nhiều loại robot đến từ các thương hiệu khác nhau như Toshiba, Mitsubishi, Fanuc, Kuka, Yaskawa Motoman, Staubli, Nachi, ABB, cùng nhiều cái tên khác nữa.

Mua phần mềm SprutCAM bản quyền tại Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam hiện là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm phục vụ cho nhu cầu số hóa bản vẽ, lập trình gia công tự động uy tín đến cho các doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng phần mềm Sprutcam bản quyền chính hãng, chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá tốt, hợp lý. Kèm theo đó là chính sách hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật tận tâm và chế độ bảo hành tốt, lâu dài giúp khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng.

>>>Bạn nên tìm hiểu: Mua phần mềm SprutCAM bản quyền chính hãng ?

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn kỹ thuật, mua phần mềm Sprutcam để sử dụng cho doanh nghiệp hãy liên hệ đến cho Sakura Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.03886 sec| 2083.75 kb