IronCAD - Phần mềm 3D Giá rẻ, thay thế Inventor đến từ Mỹ

27/12/22 0 Bình luận
IronCAD được biết đến là một phần mềm thay thế cho Inventor cực hiệu quả, hỗ trợ nhà thiết kế tạo và chỉnh sửa các mô hình 2D, 3D nâng cao hiệu suất công việc.

Nếu là dân kỹ thuật chắc hẳn mọi người đều biết đến phần mềm Inventor, đây là một trong những phần mềm CAD khá phổ biến trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều người dùng dần có xu hướng chuyển đổi qua các phần mềm khác bởi luật bản quyền bắt đầu thắt chặt. Vậy giải pháp nào là tối ưu để lựa chọn phần mềm thay thế khi chi phí mà doanh nghiệp phải bỏ ra mua bản quyền quá cao? Liệu IronCAD của Mỹ có đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe từ người dùng? Cùng Sakura Việt Nam đi tìm câu trả lời chính xác qua bài chia sẻ sau đây.

Lý do cần thay thế phần mềm Inventor

Nguyên nhân chính dẫn đến người dùng, các nhà thiết kế ngày nay không còn ưa chuộng Inventor như trước đây là vì luật bản quyền phần mềm đang dần bị các công ty sở hữu trí tuệ toàn cầu kiểm tra gắt gao việc sử dụng tại những công ty nhỏ trong và ngoài nước.

Do đó, các công ty nếu muốn dùng phần mềm này bắt buộc phải chi ra một khoản phí mua bản quyền rất lớn, có thể lên đến hàng trăm triệu hay thậm chí cả tỷ đồng (khoảng 10 máy tính)

Và đây không phải là một con số nhỏ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, vì vậy họ quyết định phải tìm đến phần mềm thay thế Inventor để giảm khoản ngân sách đầu tư, nhưng vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng công việc hiện tại. 

Phần mềm thay thế IronCAD tốt nhất

Trong trường hợp này, IronCAD được chọn làm phần mềm thiết kế 3D thay thế tương đương phù hợp nhất, khi có thể đáp ứng hoàn hảo 2 tiêu chí quan trọng là chi phí thấp và các tính năng vượt trội, một giải pháp đến từ Mỹ ra đời năm 2001.

IronCAD khi vừa cho ra mắt đã nhanh chóng nổi tiếng trên toàn cầu bởi sở hữu nhiều ưu điểm ấn tượng với người dùng. Được phát triển nhằm mục đích giúp các nhà thiết kế, kỹ sư cải thiện năng suất làm việc, hạn chế những sai sót trong quá trình thiết kế, tạo bản vẽ nhanh và cho độ chính xác tốt hơn so với việc thiết kế vẽ tay truyền thống như trước kia.

Phần mềm thay thế Inventor, IronCAD còn cung cấp cho người dùng một nền tảng hiển thị trực quan cùng các công cụ cần để so sánh giữa mô hình 3D với mô hình thực vô cùng tiện lợi.

Chính vì điều đó, phần mềm đã nhận về không ít các giải thưởng danh giá trong ngành, với chi phí cực thấp nhưng người dùng được trao nhiều quyền sử dụng đầy đủ tính năng giúp tối ưu hiệu suất và mở rộng cộng tác 3D cho toàn bộ đơn vị có thể hợp tác tạo ra sản phẩm tốt cùng nhau.

Với những tính năng tương tự như phần mềm 3D khác, IronCAD hiện đã chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo bộ phận người dùng trên toàn thế giới và nhận về đa số các đánh giá tích cực.

Những đặc tính ưu việt của phần mềm IronCAD

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm thay thế IronCAD bạn nên biết như:

  • Khám phá đa dạng các ý tưởng thiết kế và tạo mô hình 3D một cách linh hoạt dưới sự trợ giúp của những hình dạng có sẵn, không bị ràng buộc bởi bất kỳ yếu tố nào.

  • IronCAD cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các tệp chứa thông tin liên quan đến từng bộ phận hay cụm lắp ráp và sử dụng tính năng từ danh mục để sửa đổi bất cứ khi nào bạn muốn.

  • Đặc biệt, sử dụng IronCAD Draft bạn có thể chuyển đổi mô hình dưới dạng 3D sang bản vẽ 2D và hiển thị với kích thước phù hợp siêu nhanh.

  • Thay đổi kích cỡ các bộ phần chỉ qua vài thao tác đơn giản kéo và thả, như vậy bản thiết kế của bạn được tạo ra chỉ trong thời gian ngắn cũng như có thể tùy chỉnh dưới dạng 3 chiều .

  • Phần mềm IronCAD còn hỗ trợ người dùng thử miễn phí, sau đó mua bản quyền với mức phí cực thấp để được cấp phép sử dụng vĩnh viễn.

  • Giao diện thường xuyên được cập nhập, cải tiến mới giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

  • Sử dụng tính năng SimWise Motion cho IronCAD giúp mô phỏng chính xác chuyển động động chỉ bằng một nút bấm.

  • Cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ, xây dựng trực quan được tùy biến phù hợp cho thiết kế 3D, lắp ráp và xuất bản vẽ.

Tham khảo thêm:

Nếu lần đầu tiên bạn biết đến và sử dụng phần mềm thay thế Inventor là IronCAD, thì liên hệ ngay cho Sakura Việt Nam để được cung cấp link tải về dùng thử hoàn toàn miễn phí. Đây là một đại diện chính hãng duy nhất của IronCAD tại nước ta nên bạn có thể yên tâm phần mềm chính hãng, đạt chuẩn quốc tế với chi phí bản quyền hợp lý. 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.04513 sec| 2083.773 kb