AutoCAD bản quyền giá bao nhiêu? Địa chỉ mua AutoCAD bản quyền

07/10/22 0 Bình luận
AutoCAD bản quyền giá bao nhiêu, nên mua ở đâu để có được giá tốt đảm bảo chất lượng? Cùng Sakura Việt Nam tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây.

AutoCAD bản quyền giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người dùng muốn tìm hiểu hiện nay khi muốn đầu tư mua AutoCAD bản quyền để sử dụng phục vụ cho nhu cầu công việc của bản thân, doanh nghiệp. Bài viết Sakura Việt Nam mang đến sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này, biết được giá bản quyền AutoCAD bao nhiêu.

Các loại giấy phép AutoCAD

Phần mềm AutoCAD được biết đến là phần mềm thiết kế CAD 2D/ 3D phổ biến hàng đầu thế giới với nhiều lợi ích thiết thực trong lĩnh vực xây dựng công trình, quy hoạch kiến trúc, cơ khí, kỹ thuật,.. Tại nước ta phần mềm AutoCAD còn hỗ trợ rất nhiều trong công tác giảng dạy ở các trường khối kỹ thuật.

Trước khi đi vào tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi AutoCAD bản quyền giá bao nhiêu thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những loại giấy phép AutoCAD để biết được các loại giấy phép sử dụng phần mềm này như thế nào:

Phân loại theo người dùng truy cập

  • Single User (Stand Alone): Giấy phép hỗ trợ cho một hoặc nhiều sản phẩm Autodesk để cho một cá nhân nhất định. Phần mềm có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị máy tính bổ sung cơ sở của bạn nhưng số lượng người dùng đồng thời cùng lúc sẽ bị hạn chế.

  • Multi-User (network): Giấy phép hỗ trợ số lượng người dùng đồng thời cùng lúc tối đa sẽ bằng với số seat đã mua trên những máy tính được kết nối với mạng. Giấy phép này sẽ được cấp thông qua tiện ích Network License Manager (NLM) - quản lý giấy phép mạng được cài đặt trên máy chủ. Khi người dùng khởi động AutoCAD thì sẽ có một giấy phép được máy trạm gửi yêu cầu đến máy chủ để yêu cầu cho phép làm việc và nếu số lượng vượt quá với số giấy phép đã mua thì máy chủ sẽ từ chối cấp phép và gửi một thông báo đến cho máy trạm.

Những loại sử dụng giấy phép AutoCAD

  • Commercial - giấy phép thương mại: Giấy phép này cho phép các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sử dụng phần mềm AutoCAD cho các mục đích thương mại. Là giấy phép được cung cấp bởi các đại diện bán hàng của Autodesk

  • Educational - giấy phép giáo dục: Giấy phép được cấp dành cho các tổ chức giáo dục, nhà giáo dục hay sinh viên sử dụng.

AutoCAD bản quyền giá bao nhiêu?

Kể từ tháng 8/2016 thì Autodesk đã không còn bán giấy phép bản quyền vĩnh viễn cho khách hàng nữa mà thay vào đó sẽ áp dụng phương thức mua đăng ký thuê bao sử dụng theo năm. Do đó nên trong bài viết giá bản quyền AutoCAD bao nhiêu thì mức giá được cung cấp chỉ áp dụng ở dạng thuê bao hàng năm. Với những khách hàng mua với thời hạn trên 1 năm thì sẽ được áp dụng chính sách chiết khấu giá.

Để giúp bạn trả lời được thắc mắc AutoCAD bản quyền giá bao nhiêu thì Sakura Việt Nam xin chia sẻ một số mức giá bán phần mềm AutoCAD phiên bản 2023 ở các loại license khác nhau để các bạn có thể tham khảo:

>>>Tìm hiểu thêm: Nên mua phần mềm Autocad loại nào thì tốt?

Giá bán AutoCAD bản quyền giấy phép Single User bản thương mại

  • AutoCAD 2023 specialized toolsets Single-user trong 1 năm: 31.500.000/ user

  • AutoCAD 2023 specialized toolsets Single-user trong 2 năm: 63.000.000/ user

  • AutoCAD 2023 specialized toolsets Single-user trong 3 năm: 89.750.000/ user

  • AutoCAD LT 2023 Single-user trong 1 năm: 8.050.000/ user

  • AutoCAD LT 2023 Single-user trong 2 năm: 16.100.000/ user

  • AutoCAD LT 2023 Single-user trong 3 năm: 22.940.000/ user

Với các khách hàng khi mua phần mềm AutoCAD 2023 bản quyền sẽ có thể tải, cài đặt sử dụng được những phiên bản AutoCAD cũ hơn trước đó của Autodesk như AutoCAD 2022, AutoCAD 2021, AutoCAD 2020, AutoCAD 2019, AutoCAD 2018, AutoCAD 2017,..

Mức giá AutoCAD bản quyền sẽ không cố định mà sẽ có nhiều tùy chỉnh theo từng quý cũng như chính sách của Autodesk trong từng thời điểm cụ thể. Để biết được mức giá chính xác kèm theo ưu đãi bạn có thể liên hệ đến các địa chỉ cung cấp phần mềm AutoCAD uy tín ở Việt Nam để được hỗ trợ.

Giá bán AutoCAD bản quyền dùng cho giáo dục

Hiện Autodesk đang cung cấp miễn phí phần mềm AutoCAD bản quyền với đầy đủ tính năng cho các đối tượng người dùng là sinh viên, các tổ chức giáo dục và người giảng dạy đáp ứng đủ điều kiện mà hãng đưa ra.

Phần mềm và dịch vụ đám mây có giấy phép giáo dục sẽ chỉ sử dụng được cho các mục đích giáo dục, giảng dạy mà không sử dụng được cho những mục đích thương mại, lợi nhuận nào khác.

Nên mua phần mềm AutoCAD bản quyền ở đâu uy tín?

Bên cạnh câu hỏi AutoCAD bản quyền giá bao nhiêu thì một thắc mắc khác cũng được nhiều khách hàng, người dùng quan tâm đó là nên mua AutoCAD bản quyền ở đâu uy tín, giá tốt? Sakura Việt Nam hiện là địa chỉ cung cấp phần mềm AutoCAD bản quyền chất lượng, mức giá cực kỳ cạnh tranh. Ngoài cung cấp phần mềm chúng tôi cũng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong quá trình sử dụng, giải quyết lỗi hay có chính sách bảo hành lâu dài để khách hàng yên tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng tại Sakura Việt Nam.


Tags AutoCAD
Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.03809 sec| 2083.656 kb