TÍNH NĂNG MỚI CỦA AUTOCAD 2020

08/07/21 0 Bình luận
AutoCAD là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với những người làm việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế kỹ thuật. Với nỗ lực đổi mới và cải tiến không ngừng nghỉ, hãng Autodesk đã chính thức phát hành phiên bản AutoCAD 2020, tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới giúp bạn thiết kế, phác thảo và biến ý tưởng trở thành hiện thực nhanh hơn.

AutoCAD là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với những người làm việc liên quan đến lĩnh vực thiết kế kỹ thuật. Với nỗ lực đổi mới và cải tiến không ngừng nghỉ, hãng Autodesk đã chính thức phát hành phiên bản AutoCAD 2020, tích hợp nhiều tính năng và cải tiến mới giúp bạn thiết kế, phác thảo và biến ý tưởng trở thành hiện thực nhanh hơn.

Đừng bỏ lỡ bài phân tích về phần mềm AutoCAD 2020 dưới đây nhé!

Tổng quan về AutoCAD

AutoCAD là phần mềm được tạo ra để vẽ và mô hình hóa 2D-3D. Phần mềm vẽ 3D này cho phép người dùng tiến hành sửa đổi và tạo những mô hình hình học với khả năng phát triển đối tượng và các lớp cấu trúc một cách trực quan hơn.

Phần mềm AutoCAD được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau như: Công nghiệp vũ trụ, thiết kế ô tô, kỹ thuật dân dụng, kiến trúc - nội thất, thiết kế trang web... qua đó chứng minh được sự thành công vang dội của giải pháp công nghệ tuyệt vời này.

>>> Bạn có thể tham khảo: Top 10 phần mềm vẽ 3D tốt nhất không nên bỏ qua

Tính năng mới của AutoCAD 2020

AutoCAD 2020 mang đến cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới (màu nền tối được bổ sung giao diện màu xanh đậm hiện đại, dễ nhìn), đồng thời cung cấp một môi trường chuyên nghiệp với độ chính xác cao, cùng với nhiều tùy chọn nâng cao được cải tiến.

Cải thiện hiệu suất và tăng tốc công việc

Thời gian để lưu lại bản vẽ được cải tiến đáng kể khi sử dụng phần mềm AutoCAD 2020. Bạn chỉ mất trung bình từ 0.5-1 giây để lưu bản vẽ và thời gian cài đặt phần mềm cũng nhanh hơn 50%. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ thời gian mỗi năm để tập trung vào các quy trình làm việc tiếp theo. 

Chèn Blocks hiệu quả hơn với Blocks Palette

Những Blocks Palette mới giúp dễ dàng chèn Blocks với cái nhìn trực quan và khả năng lọc chính xác mà bạn đang tìm kiếm. Bạn chỉ cần kéo và thả các Block vào bản vẽ từ các tab: Current Drawing, Recent hoặc từ các bản vẽ khác. Palette còn tăng hiệu quả cho việc tìm và chèn Multiple Blocks – bao gồm cả việc thêm các tùy chọn lặp lại vị trí để lưu các bước.

Purge Redesign

Tính năng Purge đã được thiết kế lại để dọn dẹp bản vẽ dễ dàng hơn, loại bỏ được nhiều đối tượng không cần thiết cùng một lúc với lựa chọn dễ dàng và mục xem trước trực quan. Ngoài ra, phần mềm AutoCAD 2020 còn hỗ trợ kiểm tra items để hiểu tại sao items đó không thể Purge.

Bạn cũng nên chọn hộp thoại “Name Items Not Used” để việc Purging tốt hơn.

Measure Geometry Option – Quick Measure

Trong AutoCAD 2020, thao tác đo khoảng cách sẽ nhanh hơn bao giờ hết với công cụ Quick Measure. Đo các bản vẽ 2D giờ đây trở nên đơn giản hơn chỉ bằng các thao tác di chuột (kích thước, khoảng cách và góc được hiển thị khi bạn di chuyển chuột qua lại giữa các đối tượng).

Cải tiến tính năng DWG Compare

Được yêu thích từ bản phát hành năm ngoái, tính năng DWG Compare đã được nâng cao dựa trên phản hồi của khách hàng. Bây giờ bạn có thể so sánh hai phiên bản của bản vẽ mà không cần rời khỏi cửa sổ hiện tại của mình và nhập các thay đổi mong muốn vào bản vẽ trong thời gian thực. 

Save to Web & Mobile

- Lưu bản vẽ và XREFS từ máy tính vào web và mobile cho phép bạn truy cập bản vẽ mới nhất trong AutoCAD trên máy tính, web và mobile đồng thời chuyển đổi một cách dễ dàng bản thảo từ trên máy tính lên di động của bạn để tiếp tục công việc khi di chuyển.

- Xem và chỉnh sửa file DWG được lưu trữ trên điện toán đám mây một cách trực tiếp với

AutoCAD ở bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ bởi các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hàng đầu (Microsoft OneDrive, Box và Dropbox).

- AutoCAD đang hợp tác với Microsoft và Box, do đó khi bạn đang lưu trữ các tệp của mình trong Microsoft OneDrive hoặc Box, bạn sẽ có các luồng công việc hợp lý và có thể tận dụng quyền truy cập bất kỳ lúc nào vào bất kỳ tệp DWG nào với AutoCAD.

>>> Xem thêm: Điểm khác biệt giữa Revit và AutoCAD?

Các phiên bản phần mềm AutoCAD bản quyền chính hãng hiện nay đều đang có sẵn tại store của Sakura Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận license dùng thử những giải pháp tân tiến nhất và nhận được tư vấn hỗ trợ từ khâu lắp đặt đến đào tạo sử dụng phần mềm nhé!

 

Xem thêm các giải pháp phần mềm của Sakura Việt Nam tại đây

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.03244 sec| 2075.75 kb