Những lợi ích tuyệt vời mà chỉ khi sử dụng Autocad bản quyền bạn mới biết

10/09/21 0 Bình luận
Phần mềm Autocad bản quyền mang lại những lợi ích gì cho các kỹ sư ? Những lưu ý quan trọng để giúp bản thân tránh vấn đề vi phạm bản quyền.

Vấn đề bản quyền khá nhức nhối trên thị trường Việt Nam hiện nay không chỉ với hàng hóa tiêu dùng mà còn với các phần mềm. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các đường link tải và dùng miễn phí các phần mềm trên Internet. Đối với phần mềm Autocad bản quyền cũng không thể tránh khỏi tình trạng bị bẻ khóa. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những loại phần mềm Autocad bản quyền hiện đại nhất hiện nay. Đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra những điều cần chú ý để tránh vi phạm bản quyền khi sử dụng phần mềm Autocad.

Các loại phần mềm Autocad bản quyền tính đến năm 2021

Autocad là một phần mềm thiết yếu đối với các kỹ sư công trình và các nhà thiết kế. Trong ngành thiết kế có khá  nhiều công cụ hỗ trợ, song hầu như phần mềm Autocad vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của họ. Nhiều kỹ sư thường xuyên sử dụng công cụ này trong công việc nên họ rất quan tâm tới với đề Autocad bản quyền để tránh các rủi ro.

su dung autocad ban quyen

Sử dụng autocad bản quyền giúp bạn có nhiều lợi ích

Thay vì mua sản phẩm với hạn sử dụng vĩnh viễn  như trước đây, bắt đầu từ tháng 8/2016 Công ty mẹ Autodesk đã đánh dấu sự chuyển đổi từ dạng vĩnh viễn sang gói thuê bao. Điều này có nghĩa là khách hàng có thể mua gói Autocad bản quyền với thời hạn dùng mong muốn. Tính đến năm 2021, Autodesk đang phân phối phần  mềm bản quyền dạng dạng thuê bao Single-user gồm 2 gói:

  • Gói thuê bao 1 năm
  • Gói thuê bao 3 năm

Lưu ý: mã giấy phép sử dụng sẽ được cung cấp riêng cho từng khách hàng, sau khi hết thời gian sử dụng khách hàng phải nạp thêm tiền để duy trì dịch vụ. Thông thường đối với các kỹ sư, họ thường lựa chọn gói dịch vụ 3 năm để tiết kiệm chi phí sử dụng.

>>>Xem thêm: Auctocad cơ khí là gì? Ứng dụng của Auctocad trong thiết kế

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm Autocad bản quyền

  • Sử dụng phần mềm Autocad bản quyền không chỉ giúp bảo vệ các thông tin cá nhân của bản thân mà còn bảo vệ các thông tin của doanh nghiệp.
  • Thường xuyên được nhà sản xuất cập nhật thêm các tính năng mới giúp nâng cao năng suất làm việc và tăng năng lực cạnh tranh với các đơn vị nước ngoài
  • Các phần mềm lậu thường không được kiểm tra chất lượng. Đây chính là lý do khiến cho máy tính của người sử dụng dễ bị nhiễm các mã độc hoặc bị virus tấn công dẫn đến máy bị lỗi, hỏng ổ cứng và thậm chí là mất dữ liệu.
  • Sử dụng phần mềm không chính hãng thường chi phí đầu tư rất thấp, thậm chí có thể không mất đồng nào. Các đĩa cài phần mềm lậu có giá chỉ dừng lại ở con số vài ngàn hoặc hoàn toàn miễn phí nhưng thiệt hại doanh nghiệp của bạn phải gánh chịu có thể lên tới cả tỷ đồng. Hơn thế, doanh nghiệp có thể phải đối mặt với các trách nhiệm hình sự do vi phạm luật sở hữu trí tuệ của nhà sản xuất.

>>>Đừng bỏ lỡ: Bản quyền phần mềm Mastercam gồm những gì?

su dung autocad ban quyen loi ich

Một số lợi ích của việc dùng autocad bản quyền

Làm sao để nhận biết phần mềm Autocad bản quyền

 Để kiểm tra trạng thái phần mềm có chính hãng hay không khá đơn giản. Khi khách hàng tiến hành mua và cài đặt phần mềm, đơn vị cung cấp sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về những giấy phép nào đang được sử dụng và giấy phép bảo hành. Với những khách hàng sử dụng phần mềm Autocad bản quyền sẽ thường xuyên được cập nhật các chức năng mới. Ngoài ra, Autodesk có thể phát hiện và gửi thông báo cho người dùng nếu phần mềm đang dùng có vấn đề. Dựa theo Điều khoản sử dụng của Autodesk họ có thể khóa hoặc kiện các đơn vị sử dụng phần mềm lậu.

>>>Đừng bỏ qua: Autocad có thể ứng dụng thiết kế trong những lĩnh vực nào?

Cách để bản thân tránh vi phạm bản quyền

Vấn đề sử dụng phần mềm Autocad lậu ở Việt Nam khá phổ biến, đây là hành vi vi phạm pháp luật và có rủi ro lớn. Đối với các doanh nghiệp lớn việc sử dụng công cụ Autocad bản quyền không chỉ giúp nâng cao bảo mật thông tin cho công ty mà còn giúp khẳng định vị thế của mình trên thị trường thế giới.

su dung autocad ban quyen sakura

Sakura Việt Nam - Công ty chuyên cung cấp phần mềm thiết kế chính hãng 

Cách tốt nhất để bảo vệ cá nhân và doanh nghiệp khỏi vấn đề vi phạm bản quyền là mua và sử dụng phần mềm Autocad bản quyền chính hãng từ các đơn vị cung cấp uy tín. Một trong những đơn vị mà khách hàng có thể đặt mua là công ty Sakura Việt Nam. Đây là đơn vị đại diện chính hãng của Mastercam Tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo chất lượng phần mềm và hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn trong quá trình sử dụng. Liên hệ ngay với Sakura Việt Nam để được tư vấn sản phẩm cụ thể hơn.

>>>Bạn nên đọc: Tất tần tật thông tin bạn cần biết về phần mềm Mastercam

Xem thêm các phần mềm thiết kế bản quyền của Sakura tại đây!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.02848 sec| 2083.844 kb