LUẬT XỬ PHẠT DÙNG PHẦN MỀM CAD/CAM LẬU, CRACK

24/06/21 0 Bình luận
Bạn đang sử dụng phần mềm CAD/CAM lậu? Bạn có ý định download phần mềm CAD/CAM không bản quyền về máy tính cá nhân và tự mình cài đặt?

Bạn đang sử dụng phần mềm CAD/CAM lậu?

Bạn có ý định download phần mềm CAD/CAM không bản quyền về máy tính cá nhân và tự mình cài đặt?

 

Bài viết sau đây của Sakura Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chuẩn xác về Luật xử phạt sử dụng phần mềm CAD/CAM lậu, giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có cho Doanh nghiệp của mình.

Tìm hiểu về phần mềm CAD/CAM

Phần mềm CAD/CAM là gì? CAD/CAM là thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực cơ khí và chế tạo. CAD là từ viết tắt của Computer-Aided Design (thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính), còn CAM được biết đến với tên gọi đầy đủ là Computer-Aided Making (chế tạo có sự hỗ trợ của máy tính). Phần mềm CAD/CAM đã đem lại bước ngoặt to lớn trong hầu hết các lĩnh vực đời sống và không ngừng cải tiến theo xu hướng toàn cầu hóa.

Luật xử phạt sử dụng phần mềm CAD/CAM lậu

Hành vi sử dụng phần mềm CAD/CAM bất hợp pháp của các Doanh nghiệp có thể bị tra cứu trách nhiệm hình sự và đối mặt với các hình thức xử phạt nghiêm khắc của Pháp luật. 

 

Theo bộ Luật hình sự số 100/2015/HQ13 sửa đổi bổ sung ngày 20/06/2017: Doanh nghiệp sử dụng phần mềm không bản quyền (phần mềm lậu, phần mềm crack) sẽ bị xử phạt:

 

- Phạt tiền lên tới 1 tỷ đồng.

- Đình chỉ hoạt động của Công ty (có thời hạn từ 6 tháng đến 2 năm).

- Phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

- Cấm huy động vốn từ 1 năm đến 3 năm (tùy theo mức độ vi phạm).

Việc bạn đang sử dụng phần mềm CAM/CAM lậu, crack đều bị theo dõi từ các Hãng phần mềm chính thống. Họ nắm rõ tình hình này, thậm chí đang thu thập đầy đủ chứng cứ việc bạn sử dụng phần mềm crack, chỉ là họ chưa bắt bản quyền mà thôi. 

 

Với các hành vi sử dụng, kinh doanh phần mềm CAD/CAM lậu, ngay cả khi chủ quyền Sở hữu trí tuệ không khởi kiện thì Cơ quan chức năng vẫn có cơ sở để chủ động xử lý.

 

Do đó, việc bạn đặt ra tiêu chuẩn lựa chọn 1 hệ thống CAD/CAM bản quyền ngay lúc này là vô cùng cấp thiết.  

Lợi ích khi sử dụng phần mềm CAD/CAM bản quyền

Hiểu được tầm quan trọng của việc sở hữu phần mềm CAD/CAM bản quyền, Sakura Việt Nam liệt kê cho bạn thấy những lợi ích sau đây:

 

- Tránh rủi ro vi phạm Luật sở hữu trí tuệ.

- Ngăn chặn tội phạm tấn công mạng (đánh cắp dữ liệu).

- Hạn chế sự xâm nhập của virus, trojan, các phần mềm độc hại khác.

- Nâng cao năng suất công việc (cập nhật phần mềm với tính năng cải tiến hơn).

- Hỗ trợ kỹ thuật từ Hãng chính thống.

- Nâng cao năng lực cạnh tranh của Doanh nghiệp (1 số đối tác nước ngoài yêu cầu Doanh nghiệp trong nước mua bản quyền trước khi ký kết hợp đồng xuất khẩu để đảm bảo tính hợp pháp, sự tin tưởng và an ninh thương mại toàn cầu).

Tại sao nên sử dụng phần mềm CAD/CAM tại Sakura Việt Nam?

Sakura Việt Nam hân hạnh là đối tác chiến lược uy tín của Autodesk tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm CAD/CAM bản quyền chính hãng. Chúng tôi lấy kỹ thuật và dịch vụ làm giá trị cốt lõi, sự thành công và tín nhiệm của khách hàng là tiền đề của sự phát triển bền vững. Đến với Sakura Việt Nam, bạn sẽ nhận được những ưu đãi lớn về giá sản phẩm cũng như trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, tận tâm đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

 

Để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng phần mềm CAD/CAM bản quyền cũng như để công việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và minh bạch, hãy trang bị ngay phần mềm CAD/CAM bản quyền chính hãng tại Sakura Việt Nam.

 

 

Xem thêm các giải pháp phần mềm của Sakura Việt Nam tại đây

 

Bạn có thể quan tâm:

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.04133 sec| 2070.852 kb