Những loại linh kiện máy in 3D phổ biến hiện nay

24/12/22 0 Bình luận
Linh kiện máy in 3D/ phụ kiện máy in 3D phổ biến hiện nay dùng để tạo nên được một chiếc máy in 3D phục vụ nhu cầu in ấn cho con người sẽ gồm những gì? Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây!

Máy in 3D không còn là thiết bị xa lạ đối với những người làm trong lĩnh vực in 3D, để giúp việc in ấn có hiệu quả tốt nhất thì tìm hiểu về các loại linh kiện máy in 3D là điều hết sức cần thiết. Đây là những phụ kiện máy in 3D đã cấu tạo nên được một chiếc máy in 3D hoàn chỉnh. Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu chi tiết về các loại linh kiện 3D được sử dụng làm nên những chiếc máy in 3D trong bài viết chia sẻ sau.

Linh kiện máy in 3D là gì?

Linh kiện máy in 3D hay phụ kiện máy in 3D là những bộ phận nhỏ đã cấu tạo nên được chiếc máy in 3D hoàn chỉnh. Tuy chúng chỉ là những phần nhỏ tuy nhiên lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong những chiếc máy in ấn đặc biệt này,

Linh kien 3D đa số đều được sản xuất tại những nhà máy lớn chuyên sản xuất máy in 3D, nhằm mục đích đó là có sẵn linh kiện cần thiết để sửa chữa hoặc thay mới cho máy in trong trường hợp bị hỏng hóc. 

Hiện nay các 3D linh kiện này đều được nhập khẩu về Việt Nam và bán lại cho các đơn vị phân phối, sửa chữa, thay thế. Những sản phẩm linh kiện này đều đã được kiểm tra chặt chẽ về mặt chất lượng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, tương thích với máy in 3D và có độ bền cực kỳ cao. Nhằm có thể mang đến công năng tốt nhất cho máy in sau khi đã được sửa chữa, thay linh kiện. 

>>> Xem thêm: Cách hoạt động của máy in 3D

Những loại linh kiện máy in 3D

Những loại linh kiện, phụ kiện máy in 3D quan trọng và phổ biến hiện nay thì có thể kể đến như: 

  • Khung nhôm định hình, ổ bi, trục, ray trượt, vít me

  • Puly, con lăn, dây đai

  • Jack AC, cảm biến của máy in, CNC, công tắc

  • Đai ốc, Bulong, lò xo

  • Linh kiện bộ đùn nhựa, đầu phun

  • Driver, động cơ, khớp nối, quạt

  • Đầu laser, mạch điều khiển máy in 3D, LCD

  • Bàn nhiệt, phụ kiện 3D cho bàn nhiệt máy in

  • Nguồn máy in, động cơ, phụ kiện CNC phay và in 3D

>>> Đừng bỏ qua: Phân loại máy in 3D phổ biến hiện nay

Địa chỉ bán linh kiện máy in 3D chất lượng

Để chiếc máy in 3D có thể hoạt động tốt thì đòi hỏi chúng phải sở hữu được cho mình những linh kiện 3D tốt. Tuy hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp những đồ linh kiện, phụ kiện 3D cho máy in tuy nhiên để đảm bảo chọn mua được sản phẩm chất lượng, dùng tốt trên máy in 3D của mình cho độ bền cao thì cần tìm được địa chỉ bán linh kiện 3D chất lượng, uy tín. 

Sakura Việt Nam là một trong số các đơn vị có cung cấp đến cho các khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp các sản phẩm máy in 3D chính hãng tại thị trường nước ta. Chúng tôi còn cung cấp linh kiện 3D, phụ kiện máy in 3D chất lượng, nhập khẩu từ các nhà máy sản xuất tại những quốc gia Châu Âu. Ngoài ra Sakura Việt Nam còn phân phối các phần mềm thiết kế 3D bản quyền (IronCAD, Master CAM, NanoCAD, CSoft,...) phục vụ cho các kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thiết kế trong quá trình thiết kế, số hóa bản vẽ hay gia công CNC cho hiệu quả công việc cao nhanh chóng.

Đến với Sakura Việt Nam, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tận tình hỗ trợ tư vấn, chọn lựa được cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mức giá cực kỳ tốt. Bên cạnh đó nếu khách hàng có các yêu cần cần hỗ trợ kỹ thuật, thông tin về linh kiện 3D, máy in 3D hay các phần mềm thiết kế thì Sakura Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

Trên đây là bài viết mà Sakura Việt Nam đã chia sẻ đến bạn về những loại linh kiện máy in 3D/ phụ kiện máy in 3D phổ biến hiện nay để giúp thiết bị in ấn công nghệ cao này có thể hoạt động tốt. Đồng thời cũng đã giới thiệu cho bạn một đơn vị chất lượng, uy tín để mua linh kiện 3D chính hãng, giá tốt trong các trường hợp cần sửa chữa, thay lắp linh kiện mới cho máy in 3D khi gặp vấn đề hỏng hóc. 
Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, mua máy in 3D hay phụ kiện máy in 3D chính hãng, đăng ký dùng phần mềm thiết kế 3D bản quyền thì hãy liên hệ ngay đến cho Sakura Việt Nam để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.03305 sec| 2075.961 kb