Autodesk là gì? Các phần mềm thiết kế Autodesk phổ biến hiện nay

26/08/21 0 Bình luận
Autodesk là gì? Tìm hiểu các phần mềm thiết kế Autodesk phổ biến tại bài viết dưới đây!

Là một trong những công ty cung cấp phần mềm thiết kế dẫn đầu trên thế giới, Autodesk là thương hiệu công nghệ uy tín được thu hút hàng triệu sử dụng. Vậy đâu là các phần mềm thiết kế Autodesk nổi bật hiện nay? Bài viết sau đây của Sakura Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin vô cùng hữu ích!

Autodesk là gì?

Autodesk là tập đoàn đa quốc gia của Mỹ được thành lập vào năm 1982 chuyên cung cấp các phần mềm thiết kế kỹ thuật 2D và 3D cho các lĩnh vực như công nghiệp cơ khí, kỹ thuật xây dựng, kiến trúc,... Autodesk nổi tiếng nhất với phần mềm thiết kế kỹ thuật trên máy tính có tên là AutoCAD, đây là phần mềm được ứng dụng rộng rãi bậc nhất trên thế giới hiện nay với hơn 9 triệu lượt người sử dụng.

phan mem autodesk

Autodesk phần mềm dùng để thiết kế cơ khí

Autodesk phát triển hoàn thiện hệ thống giải pháp thiết kế kỹ thuật hiện đại nhằm hỗ trợ người dùng quá trình mô phỏng, phân tích đánh giá mô hình thiết kế. Bên cạnh đó, công ty cung cấp các phần mềm sáng tạo, quản lý số hóa về kỹ thuật phương tiện giải trí, hiệu ứng phim ảnh và phát triển công nghiệp hoạt hình và trò chơi.

>>>Bạn nên đọc: Vai trò của phần mềm cơ khí trong thiết kế máy móc và các thiết bị công nghiệp

Các bộ phần mềm thiết kế Autodesk nổi tiếng nhất

Phần mềm Autodesk recap

Phần mềm Autodesk recap là phần mềm làm việc với đám mây điểm bắt nguồn từ việc thực hiện quét laser. Hiểu đơn giản là là phương pháp sử dụng tia laser tạo ra đại diện ảo của các đối tượng bất kỳ.

Auto recap sử một tập hợp các điểm ở khoảng cách nhất định đến điểm chiếu tia laser và thực quét laser để tạo ra một đám mây điểm. Các điểm được tạo ra được xem như mô hình tương đối đơn giản dành cho các đối tượng. Auto recap sẽ trực tiếp sử dụng ánh sáng để giúp người phác thảo và mô phỏng thiết kế.

Phần mềm Autodesk 360

Phần mềm Autodesk 360 là nền tảng điện toán đám mây với khả năng cung cấp một tập hợp gồm đầy đủ những tính năng, dịch vụ điện toán đám mây và sản phẩm để phục vụ người dùng nhằm cải thiện về cách thiết kế, mô phỏng mô hình và công tác trao đổi, chia sẻ công việc giữa các cá nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện.

phan mem autodesk 360

Phần mềm Autodesk 360 

Autodesk 360 hỗ trợ người dùng việc nhập, xem và quá trình chuyển đổi các đối tượng vào các điểm đám mây của mô hình thiết kế và thực hiện công tác đo lường, tag và chú thích rõ ràng các mô hình của dự án. Phần mềm này với phiên bản nâng cấp hiện đại hỗ trợ việc quét laser và đăng ký hình ảnh tự động sẽ giúp người dùng tạo ra mô hình thiết kế chính xác và tiết kiệm thời gian, công sức.

Phần mềm Autodesk DWF Viewer

Autodesk DWF Viewer là phần mềm hỗ trợ người dùng việc in ấn các bản vẽ thiết kế được định dạng file AutoCAD DWF, DWG, DXF. Người dùng cũng dễ dàng chia sẻ những bản vẽ lên mạng Internet thông qua tính năng được tích hợp sẵn trong chương trình.

Phần mềm này có dung lượng nhỏ và rất tiết kiệm dung lượng đối với hệ thống máy tính. Phiên bản mới nhất hiện nay là 7.2.0 được vận hành trên hệ điều hành Windows. 

Ưu điểm nổi trội của các phần mềm thiết kế Autodesk

Những trang bị về tính năng, công cụ của các phần mềm Autodesk mang lại những hiệu quả và trải nghiệm thiết kế chuyên nghiệp dựa trên các ưu điểm vượt trội như sau:

  • Autodesk cung cấp những phần mềm với đặc tính đơn giản và nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Dựa trên những yêu cầu và đặc thù của từng nhóm ngành mà Autodesk tích hợp bộ công cụ cần thiết để phục vụ nhu cầu sử dụng. Autodesk cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ điện toán đám mây, hỗ trợ về mặt kỹ thuật và những công cụ quản lý cần thiết.
  • Autodesk luôn cải tiến và cho ra đời những phần mềm với công nghệ hiện đại phục vụ người dùng. Những tính năng, tiện ích liên tục được cập nhật để ứng dụng hiệu quả trong từng lĩnh vực.
  • Các phần mềm Autodesk có tính linh hoạt cao và mang đến cho người dùng đa dạng sự lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng, người dùng có thể đăng ký đơn hoặc đa người với thời gian sử dụng phù hợp. Bộ công cụ mô phỏng, quản lý dữ liệu được Autodesk cho phép đăng ký sử dụng phụ thuộc vào nhu cầu riêng biệt của người dùng.

>>>Đừng bỏ qua:  Phần mềm thiết kế cơ khí 3D là gì? Top 3 phần mềm vẽ kỹ thuật 3D tốt nhất

Sakura Việt Nam - Đơn vị thiết kế phần mềm Autodesk bản quyền, uy tín hàng đầu Việt Nam

Quý khách hàng đang trăn trở trong việc lựa chọn phần mềm thiết kế Autodesk, liên hệ Sakura Việt Nam - công ty cung cấp giải pháp phần mềm Autodesk bản quyền uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp những phần mềm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới để phục vụ đúng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

phan mem autodesk saukra

Sakura - Chuyên cung cấp các phần mềm thiết kế 3D hàng đầu Việt Nam

Tại Sakura Việt Nam, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm chuyên môn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để hỗ trợ tư vấn các phần mềm Autodesk hiệu quả và chất lượng nhất.

Xem thêm các phần mềm thiết kế 3D của Sakura tại đây!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.04854 sec| 2094.969 kb