TỐI ƯU QUY TRÌNH SẢN XUẤT VỚI MASTERCAM MILL

05/07/21 0 Bình luận
Đến hẹn lại lên, hãng CNC Software cho ra mắt phiên bản tiếp theo của đứa con cưng đó là Mastercam Mill mang theo nhiều cải tiến đáng giá.

Đến hẹn lại lên, hãng CNC Software cho ra mắt phiên bản tiếp theo của đứa con cưng đó là Mastercam Mill mang theo nhiều cải tiến đáng giá.

Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé!

Mastercam Mill là gì?

Mastercam Mill là giải pháp cung cấp cho nhà máy của bạn nền tảng tốt nhất có thể để phay nhanh và hiệu quả, từ tối ưu phay hốc đến các đường chạy dao chuyên dụng cao như cắt tuabin 5 trục. Với phần mềm mô phỏng 3D Mastercam Mill, các chi tiết máy sẽ được sản xuất nhanh hơn với độ chính xác, chất lượng và độ ổn định cao hơn.

Các giải pháp phay của Mastercam Mill có thể được tùy chỉnh theo những gì nhà máy của bạn cần trong hiện tại và dễ dàng mở rộng để đáp ứng nhu cầu sản xuất trong tương lai. Ngoài ra, phần mềm vẽ mô hình này còn cung cấp một loạt các module đường chạy dao, từ các chiến lược phay Dynamic 2D/3D hàng đầu trong ngành phay đến đa trục và các tùy chọn chuyên biệt như Port Expert và Blade Expert.

Đặc biệt, từ Mastercam Mill bạn có thể nâng cấp lên Mastercam Mill-turn để gia công đa nhiệm hiệu quả với các máy phay-tiện phức tạp hơn.  

>>> Tìm hiểu thêm: Bạn biết gì về Mastercam? - Khám phá ứng dụng của Mastercam

Tính năng mới nổi bật của Mastercam Mill

Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao trong quy trình sản xuất các Công ty, phiên bản mới của Mastercam được trang bị các tính năng vượt trội sau đây:

3D Enhancements

Dao Equal Scallop của Mastercam Mill mang lại sự hoàn thiện trên các bề mặt dốc, cong và phẳng. Giờ đây, công cụ ngăn chặn mẹo và các phần mềm cắt đường tắt đã đóng. Thay vào đó, hướng dẫn sử dụng trong phiên bản mới này cung cấp cho sự hoàn thiện tối ưu các loại hình dạng phức tạp khác nhau.

Hơn nữa, một đường chạy dao mới - Blend đã được thêm vào bộ đường chạy dao tốc độ cao 3D. Blend này dựa trên đường chạy dao Surface Finish Blend nhưng nhanh hơn và có chất lượng vượt trội hơn, bao gồm cả việc sử dụng kiểm tra kho và giữ.

Các cải tiến của Multiaxis

Deburr có thể sử dụng các công cụ cắt bóng hoặc công cụ cắt kẹo mút để phá vỡ các cạnh cho 3 đến 5 trục và loại bỏ các vệt không cần thiết. Nhờ Mastercam Mill, bạn đã có thể gỡ lỗi nhanh chóng, tự động bằng cách cắt thông thường với nhiều điều khiển hơn, giúp lựa chọn chính xác khu vực bạn cần gỡ lỗi. 

Khi sử dụng phần mềm vẽ mô hình Mastercam Mill, việc tạo lỗ trở nên dễ dàng hơn với Toolpath Hole giúp hỗ trợ cho việc lựa chọn các tính năng và đường thẳng ngoài các vị trí cung, điểm và AutoCoder. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tất cả đường kính hoặc một số đường kính và vectơ phù hợp nhất. Port Expert cũng bổ trợ nhanh và dễ sử dụng để tạo ra đường chạy dao đa trục trong các cổng đầu xi lanh, ống phức tạp hoặc túi sâu. 

Những cải tiến bổ sung trong Mastercam 2021 Mill mang lại hiệu quả lợi ích

- Giải pháp thư viện công cụ Adveon là ứng dụng ISO 13399 thuần đầu tiên được kết nối trực tiếp với phần mềm CAM Adveon. Giải pháp mới này giúp ích rất nhiều cho Doanh nghiệp trong việc đọc và tiêu thụ dữ liệu ISO 13399 từ bất kỳ nhà cung cấp công cụ nào.

 

- Hiển thị đường chạy dao nâng cao và hỗ trợ nhiều đường chạy dao khung dây như Ruler, Revolve và hơn thế nữa.

 

- Với phần mềm mô phỏng 3D Mastercam 2021 Mill, bạn có thể có nhiều chuỗi vùng không khí trên mỗi vùng gia công cho đường chạy dao Dynamic Mill và Area Mill, xác định các vùng an toàn khác nhau mà công cụ có thể di chuyển.

 

- Kéo hình học từ một hoạt động HST 3D này sang hoạt động khác, menu bật lên hiện hiển thị nhiều tùy chọn hơn cho hình học được sao chép.

 

- Phay Swarf mới có sẵn cho các trường hợp bạn cần căn chỉnh lại hướng hoạt động từ thế giới Z sang WCS, mặt phẳng công cụ hoặc mặt phẳng xây dựng.

 

- Spring pass và Overlap hiện hoạt động cùng nhau cho các đường chạy dao Contour, Pocket, Model Chamfer và Dynamic Contour. 

 

- Khi tạo một công cụ, bạn có thể xem danh sách các thuộc tính kích thước rộng hơn.

Mua phần mềm Mastercam Mill chính hãng ở đâu?

Sakura Việt Nam là đối tác uy tín của Mastercam tại thị trường Việt Nam. Khi mua phần mềm Mastercam bản quyền chính hãng từ Sakura Việt Nam, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn module phù hợp với chi phí tốt nhất, trải nghiệm dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất, nhận hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua cả online và offline, đồng thời thanh toán linh hoạt với chính sách bảo mật thông tin của khách hàng. 

Xem thêm các giải pháp phần mềm của Sakura Việt Nam tại đây

 

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.01954 sec| 2074.828 kb