Tất tần tật về GstarCAD - Giải pháp 2D/3D hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp

18/05/21 0 Bình luận
Tìm hiểu tổng quan về giải pháp phần mềm GstarCAD và lý do nên sử dụng GstarCAD trong quá trình làm việc, thiết kế.

GstarCAD hiện đang là phần mềm vô cùng phổ biến trong lĩnh vực thiết kế, gia công cơ khí, hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này.

GstarCAD là gì?

GstarCADphần mềm Autodesk được rất nhiều người biết đến, qua nhiều năm phát triển liên tục và đổi mới tinh gọn, hiện nay GstarCAD đã có bước tiến xa về hiệu suất, tính ổn định và những chỉ số quan trọng khác và trở thành phần mềm CAD được tin dùng nhiều nhất trên thế giới.

gstarcad

GstarCAD tương thích rất mạnh mẽ với AutoCAD (không mất dữ liệu chuyển đổi), tương thích đầy đủ với định dạng .DWG và những định dạng CAD thường dùng khác. Giao diện, tính năng và lệnh thân thiện rất gần gũi với người sử dụng CAD. Các kỹ sư thiết kế CAD sẽ rất dễ để có thể làm quen và tiến hành sử dụng phần mềm GstarCAD. Bạn có thể hứng thú Tìm hiểu về tính năng và ứng dụng của Inventor.

Tính năng của GstarCAD

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm GstarCAD mà bạn có thể tham khảo.

Workspace

Lệnh WORKSPACE mới cho phép người dùng tạo ra, sửa đổi và lưu các không gian làm việc (workspace) hiện có. Người sử dụng có thể tùy chỉnh ribbon hoặc không gian làm việc cho phù hợp với môi trường giao diện mà mình cần một cách dễ dàng hơn nhiều.

Selection Cycling trong GstarCAD

Với biến hệ thống Selection Cycling, người dùng có thể rất nhanh chóng chọn các đối tượng trùng nhau hoặc chồng lên nhau trong bản vẽ hiện có cũng như thiết lập các tùy chọn cycling đã chọn trước. Bài viết khác bạn có thể quan tâm Tổng quan về giải pháp PDMC.

Redefine Block

Design Center cung cấp cho người dùng cách để cập nhật các phiên bản của block một cách nhanh chóng nhất. Việc xác định lại một block cho phép người sử dụng ghi đè từng block mà không sửa đổi tên khối, tất cả block vẫn giữ nguyên vị trí lúc đầu. Ngoài ra, nếu người sử dụng chỉ sao chép một phiên bản đời mới hơn của một block vào bản vẽ hiện có, block sẽ không tiến hành cập nhật – thay vào đó nó sẽ cố định định nghĩa block của bản vẽ hiện có bằng cách lựa chọn lại một block, không cần xóa, sao chép hoặc tẩy.

Check Spelling

Mtext hỗ trợ tra xét chính tả để xác định xem lỗi chính tả khi người sử dụng gõ. Nếu người dùng gõ một từ sai thì nó sẽ biểu thị một dòng màu đỏ dưới văn bản. Ngoài ra, người dùng có thể sửa từ một cách dễ dàng bằng cách chọn một từ thay thế từ bảng Suggestions hoặc nhập thêm một từ trong hộp Suggestions.

Hidden Message Settings

Trong hộp thoại tùy chọn, ở trong tab “Users Preferences“, người dùng có thể tìm tùy chọn “Hidden Message Settings” để điều khiển hiển thị các tin nhắn đã bị ẩn đi trước đây. Sau khi một tin nhắn đã bị ẩn đi, nó có thể được kiểm tra và tiến hành kích hoạt lại.

Import Layout as Sheet

Bây giờ người dùng có thể ‘import’ các layouts của bản vẽ vào tệp tập hợp các sheet của mình bằng cách dùng Sheet Set Manager. Khi thiết lập nhập dưới dạng trang tính (sheets), người dùng đang tạo ra một con trỏ mới cho bản vẽ hiện tại. Xem thêm bài viết Tất tần tật về GstarCAD - Giải pháp 2D/3D hiệu quả, tiết kiệm cho doanh nghiệp để biết thêm kiến thức.

gstarcad

Tại sao nên sử dụng phần mềm GstarCAD bản quyền ?

  • Bản quyền GstarCAD có thể dùng vĩnh viễn, chỉ cần mua 1 lần duy nhất

  • GstarCAD khá tương tự với AutoCAD, giao diện người sử dụng cũng như cách thức vận hành cũng giống với AutoCAD.

  • Không cần mất thời gian và chi phí cho việc tìm hiểu và làm quen với việc sử dụng phần mềm. Chỉ cần bạn cài đặt là có thể bắt đầu sử dụng.

  • GstarCAD sở hữu định dạng tập tin DWG gốc. Không có tập tin chuyển đổi và không lo mất dữ liệu khi mở một tập tin AutoCAD đang có.

  • Bản quyền phần mềm hoàn toàn hợp pháp (Được chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ độc lập cho phần mềm CAD)

  • Giá thành mua bản quyền thấp: Tiết kiệm giá thành nâng cấp hàng năm, tăng lợi nhuận, giảm bớt rủi ro, và nâng cao hiệu suất sử dụng

  • Dữ liệu thiết kế được đảm bảo. Ngay khi có bất kỳ sự cố hoặc mất data xảy ra, người dùng có thể gửi tệp qua Hãng để được hỗ trợ ngay lập tức

  • Được hỗ trợ cài đặt các công cụ riêng phù hợp với đặc thù công việc và mong muốn của từng người sử dụng

  • Phần mềm GstarCAD được cập nhật hoàn toàn miễn phí trong suốt vòng đời của sản phẩm

Xem thêm nhiều giải pháp CAD/CAM của Sakura Việt Nam tại đây:

Hiện nay, GstarCAD đang được cung cấp bởi Sakura Việt Nam, đại diện chính hãng chuyên cung cấp những giải pháp CAD/CAM tại nước ta. Liên hệ ngay với Sakura Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn, dùng thử demo, nhận license trải nghiệm các giải pháp của Sakura Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.04654 sec| 2094.961 kb