LÝ DO NÊN CHỌN PHẦN MỀM MASTERCAM BẢN QUYỀN CHO CÔNG VIỆC LẬP TRÌNH CNC

10/07/21 0 Bình luận
Trong ngành công nghiệp gia công CNC, việc lựa chọn phần mềm CAM nào là luôn là vấn đề gây tranh cãi trong nội bộ doanh nghiệp cũng như trên khắp các diễn đàn trên mạng.

Trong ngành công nghiệp gia công CNC, việc lựa chọn phần mềm CAM nào là luôn là vấn đề gây tranh cãi trong nội bộ doanh nghiệp cũng như trên khắp các diễn đàn trên mạng.

 

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của bạn, bài viết dưới đây của Sakura Việt Nam sẽ đưa ra các lý do bạn nên chọn phần mềm Mastercam bản quyền cho phương án lập trình CNC của mình.

Bộ công cụ toàn diện

MasterCAM được phát triển bởi hãng CNC Software Inc. - hãng cha đẻ của ngành công nghiệp phần mềm CAM lâu đời nhất thế giới. MasterCAM luôn đứng ở vị trí top 1 phần mềm CAM được sử dụng rộng rãi nhất trong suốt 38 năm qua bởi các Công ty sản xuất trên toàn thế giới.

Phần mềm Mastercam bản quyền cung cấp cho nhà máy của bạn một nền tảng mạnh mẽ và tích hợp các công cụ CAD/CAM đã được kiểm chứng trong sản xuất. Bộ phần mềm này cung cấp các công cụ CAD/CAM cho tất cả các loại lập trình, từ cơ bản nhất đến cực kỳ phức tạp. Gia công 2 trục, phay và tiện đa trục, dây EDM, ứng dụng bộ định tuyến, mô hình hóa và cắt nghệ thuật, thiết kế 3D, phác thảo, mô hình hóa bề mặt...Bất kể bạn cần gì, đều có gói sản phẩm Mastercam đáp ứng với ngân sách và đặc thù công việc của bạn.

Tối ưu thời gian và chi phí sản xuất

Sử dụng phần mềm Mastercam bản quyền trong gia công CNC giúp tăng hiệu quả làm việc thông qua việc tăng tốc độ cắt bỏ vật liệu bằng cách sử dụng công nghệ Dynamic Motion. Công nghệ này cũng giúp đẩy nhanh chu kỳ sản xuất hơn 20% – 75%, tuổi thọ dao được kéo dài đáng kể và giảm hao mòn máy móc. Ngoài ra, phương pháp PrimeTurn mới cho phép bạn xoay dao theo mọi hướng, giúp tăng năng suất và tăng tuổi thọ công cụ. Hơn thế nữa, công nghệ Accelerated Finishing Mastercam cũng đóng vai trò rất lớn trong việc tối đa hóa diện tích tiếp xúc của dao, có nghĩa là đường chạy dao ít hơn thì bề mặt thiết kế sẽ mịn hơn và hoàn thiện tốt hơn.

Rõ ràng, phần mềm Mastercam bản quyền giúp cho công việc sản xuất tổng thể của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều.

>>> Tìm hiểu thêm: Top 7 phần mềm gia công CNC phay tốt nhất thị trường hiện nay

Phần mềm CAM dẫn đầu thị trường

Trong thế giới của CAM, không có phần mềm nào chiếm ưu thế như Mastercam. Được thành lập vào năm 1983, phần mềm này cung cấp giải pháp CAD/CAM cho hơn 250.000 kỹ sư tại 75 quốc gia trong các ngành công nghiệp bao gồm chế tạo khuôn mẫu, tạo mẫu, ô tô, y tế, hàng không vũ trụ, sản phẩm tiêu dùng… Các công ty sử dụng Mastercam là các thương hiệu lớn đến từ các quốc gia Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Đức,...

Điều đó có nghĩa là khi bạn chọn phần mềm Mastercam bản quyền, bạn đang hòa mình vào một cộng đồng lớn gồm các Công ty đã thành công và phát triển vượt bậc nhờ việc sử dụng phần mềm này vào quy trình sản xuất. Không chỉ vậy, về mặt yếu tố con người, do nó được sử dụng rộng rãi nên Công ty của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy người dùng Mastercam thành thạo hơn so với các phần mềm gia công CNC khác.

Ứng dụng được tất cả các máy CNC

Với phần mềm Mastercam bản quyền, bạn có thể làm việc với tất cả các loại máy gia công CNC gồm Mill, Lathe, Router, Mill-Turn, và Wire trong một nền tảng duy nhất, do đó Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần cài nền tảng lập trình CAM riêng cho mỗi loại máy CNC nữa. Đặc biệt hơn, phần mềm CAM này có một giao diện chung và quy trình làm việc phân chia thành mô-đun dẫn đến việc bạn có thể chuyển đổi từ máy này sang máy khác một cách dễ dàng.

Cộng đồng sử dụng lớn

Khi sở hữu phần mềm Mastercam bản quyền chính hãng, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng e-MasterCam (một cộng đồng toàn cầu gồm người dùng, chuyên gia, nhà giáo dục và người đam mê Mastercam). Tham gia vào cộng đồng này, bạn sẽ nhận được những chia sẻ kiến thức kỹ thuật, ứng dụng của các công cụ máy gia công CNC, quy trình sản xuất và công nghệ, đồng thời nhận câu trả lời 24/7 từ các thợ máy, kỹ sư và nhân viên khác trong các ngành sản xuất trên toàn cầu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập các tài liệu hướng dẫn (gồm sách điện tử, sách PDF, video, các file thực hành) chính hãng ở mọi cấp độ từ người chưa biết sử dụng đến người có nhiều kinh nghiệm.  

Lý do nên chọn phần mềm Mastercam tại Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam là đại diện chính hãng của Mastercam tại thị trường Việt Nam. Khi lựa chọn Sakura Việt Nam là đối tác uy tín, Quý khách hàng sẽ nhận được báo giá tốt nhất, cung cấp bản quyền nhanh chóng và hỗ trợ đào tạo kỹ thuật nhanh nhất. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng phần mềm 24/7 cả online và offline với chế độ bảo bảo hành vĩnh viễn khi có phát sinh vấn đề.

Mua phần mềm Mastercam bản quyền chính hãng tại Sakura Việt Nam sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Xem thêm các giải pháp phần mềm của Sakura Việt Nam tại đây

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.34495 sec| 2083.43 kb