Tìm kiếm địa chỉ mua máy in 3D giá rẻ uy tín trên thị trường

20/08/21 1 Bình luận
Đâu là địa chỉ mua máy in 3D giá rẻ tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc nhanh chóng!

Máy in 3D là phát minh đánh dấu bước phát triển mới trong lĩnh vực khoa học công nghệ và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển bền vững của các ngành hoạt động sản xuất trên thế giới hiện nay. Sự bùng nổ của máy in 3D ngày càng cao đã cho ra đời các dòng máy in 3D đáp ứng từng phù hợp từng nhu cầu, đặc biệt là các dòng máy in 3D giá rẻ rất được ưa chuộng trên thị trường. Vậy máy in 3D có giá bao nhiêu là phù hợp? Sakura Việt Nam cung cấp những thông tin hữu ích về máy in 3D thông bài viết dưới đây!

Tại sao máy in 3D hiện nay càng ngày càng rẻ?

  • Sự bùng nổ của công nghệ in 3D trên giới là nền tảng để những cơ sở giáo dục kỹ thuật tại Việt Nam ứng dụng vào giảng dạy để sinh viên tiếp cận và tự chế tạo ra máy in 3D vận hành theo nguyên lý hoạt động của Delta, Cory XY, Prusa.
  • Hệ thống mã nguồn mở được chia sẻ miễn phí trên thế giới là cơ sở để nhiều người tham gia vào công tác chế tạo máy in 3D với mục tiêu tối ưu hóa tính năng và chi phí sản phẩm.
  • Nguồn vật liệu, linh kiện sản xuất máy in 3D được tự chế tạo hay nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc với mức chi phí thấp nên giảm giá thành của máy in 3D.
  • Các cơ sở sản xuất kinh doanh mô hình cá nhân hay tự phát xuất hiện ngày càng nhiều với mức giá cực kỳ thấp, tuy vậy chất lượng sản phẩm không đảm bảo và không có các chính sách bảo hành đi kèm cho người tiêu dùng.

Máy in 3D đang được bán phổ biến trên thị trường

Máy in 3D đang được bán phổ biến trên thị trường

Mua máy in 3D rẻ vẫn đảm bảo chất lượng công việc

Sở hữu chiếc máy in 3D giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng tốt các yêu cầu công việc, người mua cần quan tâm những yếu tố về mặt kỹ thuật như cơ khí, linh kiện điện tử và hệ điều hành.

Cơ khí và linh kiện điện tử

Phần cơ khí có nghĩa quyết định sự khác nhau giữa các loại máy và phần điện tử thường có cấu trúc tương tự nhau. Đối với phần cơ khí cần đảm bảo các bộ phận đồng tâm, đồng trục, mặt bàn có độ phẳng và độ song song của các ti dẫn hướng. Phần cơ khí cần được tính toán cẩn thận các sai số vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giai đoạn sau như gia công, lắp ráp sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của các máy in 3D: FDM. SLA, SLS

Hệ điều hành

Hệ điều hành là phần quan trọng đối với chất lượng một máy in 3D. Thông thường, các nhà cung cấp máy chỉ sử dụng những mã nguồn có sẵn, phải am hiểu code để có thể thay đổi tùy chỉnh thông số máy. Những tính năng thêm vào để tối ưu hóa sự hoạt động của máy in như tính năng tiếp tục in khi mất điện hay cân bằng tự động.

Những thông số cần quan tâm của máy in 3D

Một số thông số của máy in 3D

Một số thông số của máy in 3D

  • Tốc độ in 
  • Vật liệu sử dụng
  • Chất lượng bề mặt hoặc sai số máy in
  • Mức độ ổn định của máy
  • Thời gian sử dụng của máy
  • Kích thước làm việc thực tế của máy 

>>> Bạn nên xem: Máy in 3D: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Lý do nên chọn mua máy in 3D giá rẻ của Sakura Việt Nam

Thương hiệu phân phối máy in 3D uy tín

Được thành lập vào năm 2018, Sakura Việt Nam là công ty phân phối máy in 3D uy tín hàng đầu tại thị trường VIệt Nam hiện nay. Chúng tôi đã xây dựng thành công mạng lưới khách hàng rộng khắp và mối quan hệ gắn kết với các đơn vị đối tác trong nhiều lĩnh vực như thiết bị công nghệ, điện tử hay thiết bị y tế để cung cấp các dòng sản phẩm máy in 3D phục vụ nhu cầu sử dụng phù hợp với từng đối tác chiến lược khác nhau.

Đông Dương - Chuyên cung cấp máy in 3D giá rẻ chất lượng cao

Đông Dương - Chuyên cung cấp máy in 3D giá rẻ chất lượng cao

Đảm bảo chất lượng chính hãng của máy in 3D

Sakura Việt Nam luôn cam kết cung cấp các dòng sản phẩm máy in 3D chính hãng và hiện đại nhất đến với Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá máy in 3D phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng khác nhau gồm có máy in 3D giá rẻ, máy in 3D để bàn và cả những máy in 3D công nghiệp. Chất lượng máy in 3D luôn là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của Sakura Việt Nam để làm hài lòng Quý khách hàng.

Chính sách khách hàng tốt nhất tại Việt Nam

Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, Sakura Việt Nam với đội ngũ nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện tốt nhất các chính sách hỗ trợ khách hàng về công tác tư vấn kỹ thuật, giao hàng nhanh chóng, thời gian bảo hành cao và hỗ trợ kỹ thuật tận tâm. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ chính sách thanh toán hợp lý và giúp khách hàng khai thác tối đa hiệu quả sử dụng sản phẩm, đặc biệt là các dòng sản phẩm máy in 3D hiện đại.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về máy in 3D của Sakura Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu các bạn đang tìm đơn vị mua máy in 3D giá rẻ tốt nhất!

Xem thêm các sản phẩm máy in 3D của Sakura tại đây!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.04236 sec| 2103.023 kb