MasterCAM 2019 với những tính năng mới vượt trội

11/10/22 0 Bình luận
Phần mềm MasterCAM 2019 là một trong các phiên bản đang được lựa chọn sử dụng phổ biến trong thiết kế, gia công cho các máy CNC. Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu những tính năng vượt trội của phiên bản MasterCAM này trong bài viết sau.

Phần mềm MasterCAM chính là phần mềm chuyên dùng, gần như không thể thiếu cho các hoạt động thiết kế, gia công trên máy CNC. Chúng cung cấp cho người dùng bộ công cụ gồm nhiều tính năng đa dạng, luôn được cải tiến theo thời gian thông qua các phiên bản nâng cấp. Trong số những phiên bản MasterCAM được sử dụng nhiều hiện nay đó chính là MasterCAM 2019 đi kèm theo đó là vô vàn tính năng mới ấn tượng. 

Phần mềm MasterCAM 2019 đã có nhiều cải tiến vượt trội hơn so với những phiên bản trước đó. Đây cũng là một trong số các phiên bản MasterCAM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong công việc của mình hiện nay. Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu chi tiết những tính năng nổi bật của phần mềm MasterCAM 2019 ngay trong bài chia sẻ sau.

MasterCAM 2019 cho phép hiển thị đường chạy dao nhiều màu

Một tính năng nổi bật của phần mềm MasterCAM 2019 đó là cho phép hiển thị các đường chạy dao với nhiều màu sắc khác nhau dựa trên những kiểu chuyển động. Người sử dụng cũng có thể thực hiện các thao tác đơn giản để gán màu cho đường chạy dao để nhận biết thông qua cách truy cập vào Advanced Display.

MasterCAM 2019

Tại tùy chỉnh này cho phép người dùng thay đổi bề dày đường nét, kiểu đường nét chạy dao, gán màu, kiểu mà và bề rộng của đường kính dao theo mong muốn.

>>>Xem thêm: Tất tần tật về phần mềm CAM mà bạn cần biết

MasterCAM 2019 cho phép bật tắt chức năng hiển thị Toolpath Manager

Tính năng này được MasterCAM 2019 mang đến nhằm cho phép người dùng có thể chamfer an toàn trên Soild Model (Toopath Model Chamfer). Khi sử dụng bạn sẽ cần lưu ý một số yêu cầu sau:

  • Chức năng chỉ hỗ trợ Chamfer tool

  • Chain Geometry phải là các mặt hay các cạnh của khối Solid

  • Avoidance Model phải là Surface, Meshes hay Solid

Sau khi chọn Chain Geometry bạn sẽ cần thiết lập các thông số để kiểm soát toolpath. Các tùy chọn sẽ được hiển thị ở trang Toolpath. Bạn có thể thiết lập khoảng hở an toàn mặt hông giao (Side Clearance) với Solid Model.

Ở Cut Parameter bạn có thể tùy chỉnh, thiết lập bề rộng Chamfer width, dùng Top offset để xác định khoảng cách từ vị trị có đường kính lớn nhất cạnh dao chamfer với mặt phôi. Hay dùng Bottom offset để xác định khoảng cách từ đỉnh tool đến cạnh đáy chamfer. Bạn có thể chọn lên Model Chamfer tại mục Mill Toolpath.

MasterCAM 2019 cho phép bo đường cung chạy dao, góc nhọn của sản phẩm

Tùy chọn nổi bật khác trong phiên bản MasterCAM 2019 đó là Maintain sharp corners trên Cut Parameters - 2D contour toolpath và Pocket toolpaths. Tính năng này sẽ cho phép người dùng có thể bo cung đường chạy dao, góc nhọn của các chi tiết. Và tùy chọn này chỉ hoạt động, có hiệu quả khi bạn sử dụng lượng dư gia công Stock to leave on walls.

MasterCAM 2019

Mua MasterCAM 2019 bản quyền chính hãng tại Sakura Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp phần mềm MasterCAM 2019 cho người dùng, doanh nghiệp và bên cạnh đó cũng không ít bản crack được tạo ra để người dùng có thể sử dụng miễn phí. Tuy nhiên điều này gây nên không ít khó khăn khi gặp các vấn đề về lỗi phần mềm có thể phát sinh trong quá trình làm việc, gia công khiến ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Đặc biệt là không tìm được nơi hỗ trợ xử lý, khắc phục phần mềm kịp thời nhanh chóng. Vậy nên tìm kiếm, chọn mua phần mềm MasterCAM 2019 bản quyền tại những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy luôn là điều được nhiều khách hàng, doanh nghiệp quan tâm.

>>>Đừng bỏ qua: Tiêu chí lựa chọn mua phần mềm CAM tốt nhất

Sakura Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp các phần mềm phục vụ công việc số hóa bản vẽ, thiết kế, gia công CNC như MasterCAM, IronCAD, NanoCAD, CSoft,.. được nhiều khách hàng, doanh nghiệp, tập đoàn tin tưởng hợp tác hiện nay. Phần mềm chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế và có đầy đủ thông tin hướng dẫn sử dụng của hãng, hỗ trợ nâng cấp mới cho người dùng khi mua sử dụng. 

Tại Sakura Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ giúp khách hàng chọn được phần mềm phù hợp sử dụng cho công việc của mình với mức chi phí tối ưu nhất. Trong quá trình sử dụng khách hàng cũng luôn được hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp phần mềm hay hướng dẫn sử dụng miễn phí. Nhận được cho mình chế độ bảo hành phần mềm lâu bền, luôn kịp thời xử lý giải quyết vấn đề khi khách hàng cần. 

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần mua phần mềm MasterCAM 2019 bản quyền, giá tốt, hỗ trợ chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay đến cho Sakura Việt Nam để được tư vấn nhanh chóng, tận tình nhất!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.02777 sec| 2079.953 kb