Có gì mới trong IronCAD Mechanical 2022?

24/12/22 0 Bình luận
IronCAD Mechanical 2022 là phần mềm mới được phát hành của IronCAD, mang lại nhiều công cụ tính năng cải tiến mới hỗ trợ cho người dùng trong công việc thiết kế dễ dàng, tiện lợi hơn.

Phần mềm IronCAD là một giải pháp mang đến góc nhìn trực quan hiển thị, giúp hạn chế sai sót trong quá trình thiết kế, từ đó nâng cao năng suất và hiệu quả công việc cho các nhà thiết kế, kỹ sư rất được ưa chuộng hiện nay. Mới đây IronCAD đã phát hành IronCAD Mechanical 2022 mang đến cho người dùng thêm nhiều công cụ tiện ích hoàn toàn mới. Cùng Sakura Việt Nam tìm hiểu chi tiết về những tính năng cải tiến có trong phần mềm Iron CAD 2022 trong bài viết chia sẻ sau đây.

Thêm ghi chú

Khác biệt đầu tiên của phần mềm IronCAD bản cũ với trên IronCAD Mechanical 2022 đó là hiện trên Iron CAD 2022 đã có tính năng Remove Post It Notes. 

Xem danh mục quản lý

  • Tính năng mới này của Iron CAD 2022 sẽ thêm các mục giao diện người dùng vào để có thể điều khiển máy ảnh chính xác hơn, có thể cài đặt xoay mục tiêu (áp dụng với cả Triball), điều khiển hướng lên trên hay hướng xoay tốt với chuyển động xoay chính xác. 

  • Ngoài ra hiện trên  IronCAD Mechanical 2022 cũng đã được nhà sản xuất thêm một nút chức năng giúp có thể dễ dàng lưu được tất cả hình ảnh cùng một lúc cực kỳ nhanh chóng.

Đánh số thứ tự

Đây là tùy chọn tiện ích được thêm vào trong bản cập nhật Iron CAD 2022 nhằm để áp dụng cùng với PartNumber cho tất cả những thành phần trong lựa chọn đang hoạt động.

Đặc biệt trên phần mềm được cập nhật cũng đã thêm các tùy chọn tạo PartNumber bằng công cụ IPRONumbering (đánh số IPR) với những công cụ mới như là Thép - Custom Steel - Ống - Mặt bích. Trên IronCAD Mechanical 2022 cũng đã cải tiến công cụ cắt, cải thiện những vị trí của Caps và Stiffener cho thép.

Trình tạo mã

Trên Iron CAD 2022 cũng mang đến một tính năng mới giúp có thể phát hiện được các bộ phận được liên kết với nhau trong bảng vẽ thiết kế. 

Tính năng Line và Bend Labels

Line và Bend Labels là 2 tùy chọn mới xuất hiện ở IronCAD Mechanical 2022, chúng giúp cho người dùng có được nhiều góc nhìn thiết kế hơn. 

Tạo bảng thông số excel

Công cụ này được dùng để có thể tạo/ đặt tham số từ file tệp Excel. Bạn sẽ có thể tương tác được với các tham số trên bảng vẽ thông qua các giá trị ở dạng bảng Excel. 

Chỉ với thao tác nhấp chuột phải mở tệp Excel và bạn đã có thể nhanh chóng xem được các tham số liên quan, nhanh chóng cập nhật những tham số cho bảng vẽ ngay trên Excel.

Công cụ IPROActiveManager

Công cụ IPROActiveManager trong phần mềm IronCAD Mechanical 2022 đã được bổ sung thêm một số tính năng mới để nhằm nâng cao năng suất và hỗ trợ cho công tác quản lý dễ dàng hơn.

  • Giao diện người dùng đã được cải tiến hơn

  • Hiệu suất trong tính toán sắp xếp lại BOM đã được cải thiện

  • Thêm tính năng tìm kiếm/ thay thế văn bản để người dùng nhanh chóng tìm kiếm, thay các ký tự chữ hoa, chữ thường hay chữ hoa cho tiêu đề,...

  • Có thêm tùy chọn để xuất tệp IPROAttachment và chèn thêm liên kết với tệp đính kèm trong Excel

  • Có thể đổi tên một phần cho bộ phận để nhận diện theo cú pháp < ParentName+PartName >

  • Trong BOM đã được thêm một tùy chọn là “Where Use” 

Trên đây là bài viết chia sẻ về những tính năng cải tiến ở IronCAD Mechanical 2022 mang đến cho người dùng để nhằm nâng cao hơn nữa những khả năng, tiện ích mà phần mềm thiết kế 3D phục vụ cho các hoạt động thiết kế, làm việc của các nhà thiết kế, kỹ sư, kiến trúc sư. 

>>> Xem thêm: Có gì mới trong KeyShot 11 cho IronCAD 2022?

Hiện nay Sakura Việt Nam là đơn vị cung cấp chính hãng duy nhất tại Việt Nam phần mềm IronCAD bản quyền đến cho những người dùng trong nước. Phần mềm được cung cấp đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, mang đến bộ giải pháp toàn diện từ thiết kế ý tưởng, thiết kế 3D, mô phỏng thực tế, gia công cho người dùng với độ chính xác cao, hiệu quả thiết kế tốt nhất. Sakura Việt Nam có hỗ trợ cho khách hàng trải nghiệm thử phần mềm, sẵn sàng tư vấn hướng dẫn sử dụng, nâng cấp phần mềm và xử lý các vấn đề hay lỗi có liên quan đến phần mềm cho khách hàng để giúp nâng cao hiệu quả công việc cho khách hàng, đơn vị, doanh nghiệp trong quá trình sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết về phần mềm IronCAD, thông tin về bản cập nhật IronCAD Mechanical 2022 hay có nhu cầu muốn mua phần mềm thiết kế bản quyền để sử dụng với mức giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm xin vui lòng liên hệ đến cho Sakura Việt Nam, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.04797 sec| 2095.695 kb