Ứng dụng của CNC trong sản xuất biển quảng cáo

12/10/21 0 Bình luận
Bạn đã biết gì về ứng dụng làm biển quảng cáo CNC? Hãy dành ít phút đọc qua bài viết sau để hiểu thêm về vấn đề này

Hiện nay, CNC là cụm từ không còn quá xa lạ trong mọi ngành công nghiệp, kể cả làm biển quảng cáo. Với khả năng đem lại hiệu quả cao, không tốn nhiều công sức và chi phí, chúng ngày càng được tiếp nhận rộng rãi hơn trên thị trường. Vậy, CNC là gì và làm biển quảng cáo CNC là như thế nào? Những vấn đề trên sẽ được giải quyết cụ thể qua các thông tin dưới đây

CNC là gì?

CNC có thể hiểu là tên gọi tắt của Computer Numerical Control. Đây chính là một loại hệ thống máy móc chuyên về việc gia công cơ khí tự động. Hệ thống này hoạt động dưa trên quá trình sử dụng chương trình được biết bằng những ký hiệu chuyên biệt thuộc chuẩn EIA- 274-D. 

>>>Xem thêm: Tất tần tật thông tin về máy CNC mà bạn cần biết

Máy CNC là máy gia công các chi tiết kĩ thuật tự động

Mặc dù được phát triển từ cuối những năm 1940 đến đầu những năm 1950, tuy nhiên CNC vẫn đang được cải tiến và phát triển theo hướng tích cực hơn để giúp ích cho ngành công nghiệp.

Ứng dụng của CNC trong làm biển quảng cáo

Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng phát triển, các ngành nghề quảng bá thông tin, quảng cáo cũng phát triển song song trong xã hội. Việc làm biển quảng cáo CNC không còn quá xa lạ và đang ngày càng được áp dụng phổ biến hơn trong cuộc sống. Bạn có thể cắt CNC biển quảng cáo một cách nhanh gọn trên rất nhiều loại vật liệu khác nhau, đặc biệt là các vật liệu có tính cứng. Đồng thời, máy CNC có tính chất tự động hóa rất hiện đại. Chính vì thế, người dùng chỉ việc thiết kế và lập trình sẵn theo quy trình nhất định, máy có thể giúp chúng ta làm việc tự động mà vẫn đem lại kết quả cao. Chẳng hạn trong lĩnh vực này, cắt CNC biển quảng cáo thường đem lại độ chính xác cực kì cao mà vẫn đảm bảo ở mức thời gian nhanh chóng. Đồng thời, sử dụng CND còn được áp dụng liên tục trong một thời gian dài vẫn đem lại sự ổn định cao. Có thể kể đến một số sản phẩm trong ngành này có tính ứng dụng của công nghệ CNC như:

>>>Bạn nên đọc: Tổng hợp các loại máy CNC sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Chữ nổi 3D trên nền inox, nhôm, gỗ, …

Biển quảng cáo 3D luôn thu hút mọi khách hàng bởi tính hiện đại và sự ấn tượng của chúng. Loại quảng cáo này thường được làm trên nhiều vật liệu như: inox, nhôm, gỗ,… tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Cắt CNC biển quảng cáo được áp dụng trong giai đoạn này giúp người thực hiện không tốn quá nhiều công sức và thời gian. Hầu như chúng ta chỉ cần lập trình để máy tự sản xuất theo mẫu đã được thiết kế sẵn, chúng sẽ tự động gia công với độ chính xác như ý. Đồng thời, máy CNC cực kì được ưa chuộng là bởi những loại máy thông thường đôi khi không thể làm việc trên vật liệu cứng hoặc sẽ không đạt tính thẩm mĩ tương tự như máy CNC. 

In chữ 3D nổi trên biển quảng cáo

Biển quảng cáo có sử dụng đèn LED

Trong quá trình làm biển quảng cáo đèn LED, quá trình khoan lỗ chiếm tầm quan trọng nhất định. Mặc dù quy trình này nghe có vẻ đơn giản nhưng lại chiếm rất nhiều thời gian, đồng thời quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Việc ứng dụng máy CNC vào quá trình này được xem là phương án giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất mà hầu như mọi người đều áp dụng. 

>>>Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu về phần mềm NANOCAD

Sakura Việt Nam - Địa chỉ cung cấp phần mềm CNC chính hãng

Một trong những đơn vị cung cấp phần mềm CNC chính hãng được khách hàng ưa chuộng hiện nay chính là Sakura Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị được thành lập vào tháng 3 năm 2018 chuyên về các giải pháp phần mềm thiết kế và gia công, các thiết bị máy móc, phần cứng và tin học. Việc cung cấp các phần mềm bản quyền và các loại thiết bị máy móc chính hãng sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong quá trình ứng dụng vào công việc. Đồng thời, Sakura Việt Nam luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, nhanh chóng và chính xác mỗi khi nhận được yêu cầu, từ đó giúp mọi khách hàng đảm bảo công năng đề ra khi chọn mua phần mềm. 

Sakura Việt Nam - Địa chỉ cung cấp phần mềm CNC chính hãng

Nếu quý khách hàng khi có nhu cầu làm biển quảng cáo CNC, vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các phương thức sau:

  • VĂN PHÒNG: Lô B6-X3. KĐT Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 097.196.0055
  • Email: info@sakuravn.com.vn 

Xem thêm các sản phẩm của Sakura tại đây!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.03817 sec| 2082.992 kb