Giới thiệu chung

Sakura Việt Nam là đại diện chính hãng của Mastercam tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp phần mềm của Autodesk, Products Design and Manufacturing. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể hiểu rõ hơn về Sakura Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

Sakura Việt Nam được thành lập tháng 3 năm 2018 với mục tiêu vươn tới là trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp CAD/CAM. 

Dịch vụ bán hàng và hỗ trợ sau khi mua hàng của Sakura được khách hàng đánh giá cao, và chỉ sau một thời gian ngắn chúng tôi đã xây dựng được hệ thống khách hàng thân thiết là những công ty lớn có thương hiệu toàn cầu tại Việt Nam, các công ty thuộc nhiều lĩnh vực: thiết bị công nghiệp, điện, xây dựng, điện tử, cơ khí, dầu khí, y tế, nghiên cứu, giáo dục…

Giá trị cốt lõi và tầm nhìn phát triển của Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, có chuyên môn cao và tận tâm với nghề, Sakura Việt Nam được hình thành bởi một tập thể gắn kết, chặt chẽ và đam mê trong công việc. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa Sakura trở thành đại lý uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và giải pháp gia công và thiết kế, giúp con người trở thành trung tâm của hệ thống.

Các sản phẩm đang được cung cấp ra thị trường của Sakura Việt Nam có thể kể đến như:

-        Giải pháp phần mềm chuyên về gia công Mastercam (Mỹ)

-        Giải pháp phần mềm chuyên dùng thiết kế 2D/3D của Autodesk (Mỹ)

-        Dịch vụ đào tạo, hỗ trợ chuyển giao công nghệ CAD/CAM

-        Phần mềm Văn phòng

-        Thiết bị máy móc, phần cứng và tin học

Sakura Việt Nam tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho Công ty TNHH Thiết bị Hàng không vũ trụ - Universal Alloy Corporation Việt Nam (UACV). Sakura Việt Nam mong muốn trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm gia công Mastercam và phần mềm thiết kế 3D Inventor, giúp con người trở thành trung tâm của hệ thống.

Thị trường hoạt động của Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam

Hiện tại thị trường chủ yếu mà Sakura Việt Nam nhắm đến là các khu công nghiệp có thế mạnh tại các tỉnh thành phía Bắc như: Hải Phòng, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang,...Tại những tỉnh thành này tập hợp rất nhiều Các Doanh nghiệp lớn của Việt Nam, các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các Doanh nghiệp của nước ngoài tại Việt Nam, các Doanh nghiệp có đối tác hoặc hợp tác dự án với nước ngoài,...Đây đều là những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu lớn về những giải pháp CAD/CAM. 

Những khó khăn mà khách hàng thường gặp phải 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đều đang sử dụng phần mềm không có bản quyền nên họ đang đối mặt với nguy cơ vi phạm pháp luật vì sử dụng phần mềm crack. Ngoài ra sử dụng phần mềm không chính hãng sẽ khiến khách hàng không nhận được hỗ trợ kỹ thuật chính thống của hãng khi xảy ra sự cố với phần mềm. Các phần mềm gia công không sở hữu bản quyền cũng dễ xảy ra lỗi, gây thiệt hại kinh tế lớn cho các doanh nghiệp của khách hàng.

Dù vậy nhiều khách hàng vẫn không mua bản quyền phần mềm vì tâm lý thích sử dụng đồ miễn phí, chưa nhận thức được lợi ích khi cài đặt phần mềm bản quyền vì không hình dung được giá trị của nó. Ngoài ra, lợi ích ban đầu khi đầu tư vào phần mềm bản quyền cũng không được cao khiến nhiều doanh nghiệp chùn bước.

Sản phẩm/dịch vụ cung cấp tại Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam cung cấp những sản phẩm chính hãng, tiêu chuẩn toàn cầu như: giải pháp Mastercam, giải pháp gia công phổ biến nhất trên thị trường với lịch sử lâu đời, là phần mềm gia công độc lập. Inventor được cung cấp theo bộ giải pháp PDMC, từ thiết kế ý tưởng, thiết kế 3D, gia công và mô phỏng thực tế. 

Ngoài ra Sakura Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ gia tăng khác như: đào tạo chuyển giao công nghệ, tổ chức thi chứng chỉ quốc tế cho các kỹ sư của khách hàng, tổ chức hội thảo miễn phí cho khách hàng mỗi năm, tổ chức tri ân khách hàng thân thiết hàng quý, hàng năm. 

Mọi dịch vụ của Sakura Việt Nam đều báo giá rõ ràng, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ đào tạo và chuyển giao công nghệ cho khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật trước trong và sau bán hàng. Sakura Việt Nam cũng cam kết sản phẩm đều là chính hãng, đảm bảo khách hàng khai thác và sử dụng được tối đa công năng của phần mềm đã mua, đảm bảo hiệu quả đầu tư của khách hàng.

Chính sách của Sakura Việt Nam

Đến với Sakura Việt Nam, khách hàng được cam kết bảo hành vĩnh viễn trong suốt vòng đời của sản phẩm đã mua. Sản phẩm đã mua sẽ được công ty phụ trách giao đến tận văn phòng của khách hàng. Khi đã thanh toán sản phẩm khách hàng sẽ không thể tiến hành đổi trả đồ mình đã mua. Hình thức thanh toán linh hoạt, dựa trên thỏa thuận giữa Sakura Việt Nam và khách mua hàng.

Lời cảm ơn của Sakura Việt Nam

Sakura Việt Nam

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để tìm hiểu về Sakura Việt Nam. Hãy liên hệ với Sakura Việt Nam để được Tư vấn, Hỗ trợ và Nhận license dùng thử, trải nghiệm sản phẩm!

-----Sakura Việt Nam - Build Belief, Create Values-----

Sakuravn.com.vn
Số điện thoại
0.06382 sec| 1887.703 kb